Nix Mini Color Sensor giúp bạn có được màu sắc đúng ý nhất

(ĐTTD) Đúng như tên gọi, Nix Mini Color Sensor là một thiết bị nhận biết màu sắc có thiết kế gọn nhẹ, giúp bạn dễ dàng có được màu sắc đúng ý mình nhất.

Nix Mini Color Sensor được sản xuất bởi công ty Nix Sensor với kiểu dáng nhỏ gọn trông như viên kim cương đen. Thiết bị được trang bị cảm biến màu sắc, kết hợp cùng kho dữ liệu lên đến 28.000 màu khác nhau được tổng hợp từ các thương hiệu sơn nổi tiếng Benjamin Moore, Dulux, Farrow & Ball, Sherwin Williams,... Thông qua ứng dụng cung cấp mã màu RGB, HEX, CMYK và LAB hoạt động trên cả hai nền tảng iOS 8.0 trở lên và Android 4.4 trở lên, thiết bị sẽ cũng cấp cho bạn những mã màu chính xác với màu sắc thật tế mà bạn mong muốn nhất.

Thiết bị nhận dạng mã màu nhỏ gọn này nhận biết được mã màu trên mọi vật liệu khác nhau từ màu sơn tường, da thuộc, nhựa  tổng hợp plastic, vải, thuốc nhuộm,... Không chỉ nhận biết chính xác mã mầu, Nix Mini Color Sensor còn có thể lưu trữ mọi mã màu mà thiết bị đã nhận dạng, qua đó giúp bạn dễ dàng sử dụng trong những dự án khác nhau.

Nix Mini Color Sensor thích hợp cho mọi đối tượng người dùng, từ những người dùng thông thường muốn có được những màu sắc ưng ý nhất cho việc sơ sửa nhà cửa, đến những nhà thiết kế chuyên nghiệp. Sản phẩm hiện có giá bán 64.99USD.

Thiên An