Nokia 2 lộ cấu hình trên Antutu

(ĐTTD) Mẫu smartphone phổ thông Nokia 2 tiếp tục bị lộ cấu hình chi tiết trên hệ thống đánh giá hiệu năng của smartphone Antutu.

Theo đó, Nokia 2 sẽ được trang bị chipset phổ thông Snapdragon 212 với 4 nhân 32-bit Cortex-A7 1.3Ghz cùng nhân đồ họa Adreno 304, 1GB RAM cùng 8GB ROM. Đi kèm với chipset phổ thông này là chip kết nối mạng di động băng thông rộng 4G LTE Cat4, kết nối không dây Wi-Fi băng tầng 2.4GHz, Bluetooth 4.0 cùng chip sạc nhanh Quick Charge 2.0. Máy còn được trang bị camera trước 5MP, camera sau 8MP đủ đáp ứng nhu cầu chụp ảnh của người dùng.

Ngoài ra, Nokia 2 còn sở hữu màn hình có độ phân giải hiển thị HD 720p với kích thước màn hình được dự đoán nằm trong khoảng từ 4.7inch đến 5inch. Và rất có thể, máy sẽ được trang bị pin 4.000mAh mang đến thời gian sử dụng lâu. Nếu không có gì thay đổi, Nokia 2 sẽ được HMD chính thức ra mắt thị trường Ấn Độ vào ngày mai 31/10 với giá bán dự kiến 99USD.

Trước đó, thông tin chi tiết của Nokia 2 đã bị lộ trên kênh đánh giá GeekBench cũng như trên một kênh bán hàng trực tuyến tại Mỹ. Và không lâu sau đó, kênh bán hàng này đã cho ẩn đi bảng mô tả thông tin chi tiết về Nokia 2.

Hà Nguyễn