Nokia 2720 Flip: huyền thoại trở lại, lợi hại hơn với 4G

(ĐTTD) Được lấy cảm hứng từ chiếc điện thoại Nokia huyền thoại, Nokia 2720 Flip tái hiện lại chiếc điện thoại nắp gập cho người dùng hiện đại sẽ chính thức bán ra từ hôm nay với giá bán 1.990.000 đồng.

Điểm thú vị là cùng với kiểu dáng nắp gập cổ điển, thiết kế nhỏ gọn, HMD Global -Công ty sở hữu độc quyền thương hiệu Nokia cho điện thoại và máy tính bảng – đã làm mới hoàn toàn chiếc Nokia 2720 Flip.

Không chỉ được tích hợp công nghệ AI, Nokia 2720 Flip còn mang đến nhiều tiện ích hiện đại khác để đáp ứng nhu cầu của người dùng như ứng dụng WhatsApp, Facebook để đảm bảo việc kết nối. Tính năng Google Assistant chỉ bằng một nút bấm, giúp  người dùng có thể giải quyết mọi vấn đề chỉ bằng giọng nói, và tất nhiên không thể thiếu công nghệ 4G.

Đặc biệt, trongnhữngtrường hợpbất ngờ xảy ra, Nokia 2720Flipcòn có sẵn nútkhẩn cấp cũng như giao diện ICE (cho trường hợp khẩn cấp) để biến chiếc điện thoại này trở thành một thiết bịhoàn hảo dành chonhững người thân yêu.

Chúng tôi nhận thức được tầm quan trọng của việc kết nối nên đã trang bị thêm những tính năng hiện đại và cần thiết trên chiếc điện thoại nắp gập Nokia 2720 Flip như mạng 4G, ứng dụng WhatsApp và Google Assistant. Nokia 2720 Flip được xem là thành viên mới nhất trong đại gia đình Originals của thương hiệu Nokia, và cùng với Nokia 8110 4G trở thành sự lựa chọn tuyệt vời cho những ai đang tìm kiếm một chiếc điện thoại phổ thông hiện đại và thông minh hơn”, ông Juho Sarvilkas, Giám đốc sản phẩm của HDM Global cho biết.

Cùng tìm hiểu chi tiết hơn về Nokia 2720 Flip để thấy sự trở lại của một huyền thoại:

Đơn giản, bền bỉ và đáng tin cậy: chỉ cần một thao tác bật nhẹ, điện thoại mở ra và bạn có thể trả lời ngay các cuộc gọi, cũng như gập lại để kết thúc.

Được lấy cảm hứng từ Nokia 2720 huyền thoại, phiên bản Nokia 2720 Flip không chỉ sở hữu thiết kế nắp gập quen thuộc, mà còn được trang bị màn hình ngoài 1.3inch, cho phép người dùng xem thông báo hoặc kiểm tra các cuộc gọi đến trước khi bật để mở điện thoại vào màn hình chính.

Nokia 2720 Flip cũng thừa hưởng thiết kế bàn phím số tách biệt với các nút lớn giúp người dùng sử dụng một cách dễ dàng. Nokia 2720 Flip có màn hình chính là 2.8inchvới sự tùy chọn hiển thị văn bản ở định dạng lớn, giúp người dùng dễ dàng theo dõi các thông tin liên quan một cách dễ dàng.

Nhưng có lẽ ấn tượng hơn cả là Nokia 2720 Flip cho thời gian sử dụng kéo dài đến 27 ngày ở chế độ chờ, giúp người dùng có thể giữ liên lạc với người dùng bè và gia đình lâu hơn.

Và để Nokia 2720 Flip không bị “lép vé” trước những mẫu smartphone thời thượng hiện nay, nhà sản xuất đã sử dụng vật liệu polycarbonate bền màu giúp chiếc điện thoại này luôn sở hữu vẻ ngoài mới mẻ trong suốt khoảng thời gian dài.

Hiện đại với hàng loạt ứng dụng và công nghệ tiên tiến: Từ các ứng dụng thiết yếu như WhatsApp và Facebook đã được cài đặt sẵn để đảm bảo sự kết nối của người dùng với người dùng bè và gia đình. Thì các ứng dụng khác như Youtube/ trò chơi Snake cũng sẽ luôn đảm bảo sự giải trí không giới hạn. Và Google Maps hay hàng loạt các ứng dụng khác bạn cũng có thể tải xuống từ App Store để đáp ứng nhu cầu sử dụng của mình.

Nokia 2720 Flip cũng trang bị sẵn Google Assistant để người dùng có thể gọi điện, nhắn tin hoặc tìm kiếm trên mạng chỉ bằng giọng nói. Điều này cho phép người hâm mộ hoàn thành nhiều tác vụ và công việc hơn chỉ bằng giọng nói của họ mà không cần phải thao tác trên bàn phím. Rất đơn giản để sử dụng tính năng này bởi Nokia 2720 Flip đã được trang bị sẵn một nút bấm riêng biệt để giúp người dùng hoàn thành công việc hàng ngày một cách dễ dàng.

Và cuối cùng là tận hưởng những cuộc gọi HD VoLTE2 rõ ràng và kết nối nhanh chóng bằng mạng 4G. Người dùng cũng có thể “biến” Nokia 2720 Flip thành thiết bị phát Wi-Fi, cho phép người dùng kết nối laptop hoặc máy tính bảng khi cần thao tác trên màn hình lớn hơn.

Phím bấm lớn cùng loạt tiện ích mới: Đó là trong các trường hợp khẩn cấp, người dùng chỉ cần nhấn ngay vào nút khẩn cấp trên Nokia 2720 Flip, chiếc điện thoại này sẽ chủ động gửi tin nhắn và gọi điện đến 5 số điện thoại người dùng chọn để cung cấp chi tiết về vị trí của người dùng cho đến khi họ trả lời. Giao diện ICE (trong trường hợp khẩn cấp) chứa tất cả thông tin quan trọng của chủ sở hữu Nokia 2720 Flip, từ ngày sinh đến các liên hệ khẩn cấp, tình trạng y tế, nhóm máu và thông tin dị ứng cho phép những người phản hồi đầu tiên khi người dùng liên lạc có được những thông tin họ cần biết một cách nhanh chóng nhất.

Nokia 2720 Flip cũng đi kèm tính năng tăng âm lượng chuông tiêu chuẩn để người dùng không bỏ lỡ các cuộc gọi và tin nhắn; tăng kích thước văn bản giúp người dùng dễ đọc hơn... Sản phẩm được bán ra từ hôm nay với 2 phiên bản màu Đen và Xám, cùng giá bán 1.990.000 đồng.

ĐTTD