Nokia 6 cháy hàng, HMD Global dừng chương trình flash sale

(ĐTTD) Sức mua quá lớn tại thị trường Trung Quốc khiến cho Nokia 6 rơi vào tình trạng cháy hàng chỉ một thời gian ngắn sau khi mở bán.

Flash sale thường được hiểu là chương trình mở bán hàng trực tuyến trong thời gian ngắn với số lượng giới hạn, đi kèm nhiều khuyến mãi hấp dẫn. Tại Trung Quốc, chương trình flash sale dành cho Nokia 6 được thực hiện thông qua sự hợp tác của HMD Global và trang mạng bán lẻ JD.com. Chỉ sau một thời gian ngắn mở bán, sản phẩm đã rơi vào tình trạng cháy hàng khiến cho HMD Global phải quyết định dừng chương trình này.

Sức hút của Nokia 6 được lý giải do đây là sản phẩm đánh dấu sự trở lại của thương hiệu Nokia sau một thời gian vắng bóng. Ngoài thương hiệu Nokia, những thông số khác của thiết bị này không có nhiều điểm nổi bật, với màn hình 5,5 inch Full HD, vi xử lý Qualcomm Snapdragon 430, RAM 4GB và dung lượng bộ nhớ 64GB. Thực tế, đây được xem chỉ là một sản phẩm thăm dò thị trường của HMD Global trước khi những sản phẩm chủ lực sẽ được giới thiệu trong thời gian sắp tới.

Trong một diễn biến khác, Nokia 6 đã có mặt tại thị trường Việt Nam theo đường xách tay và đang được đăng bán với mức giá khá cao, khoảng 9 triệu đồng.

Trúc Phong

Tham khảo: Phone Arena