Nokia C1 rất có thể sẽ được trang bị camera kép

(ĐTTD) Những hình ảnh trong video cho thấy có thể mẫu Nokia C1 sẽ được giới thiệu vào tháng 3 tới đây sẽ được trang bị camera kép.

 Đây là một đoạn video Nokia C1 có dạng thanh. Trong video không tiết lộ nhiều thông tin về thiết kế cũng như các tính năng, nhưng phần cụm camera lại thấy rõ ràng. Cụm camera kép hình tròn khá giống như iPhone 7 tuy nhiên điểm khác biệt là máy có một đền flash LED 3 tone và một đèn Xenon hỗ trợ ánh sáng. Cụm camera này chưa từng xuất hiện trên các mẫu smartphone của Nokia cũng như Lumia.

Nếu để ý kỹ trong đoạn video này cũng tiết lộ camera kép ở mặt trước, có vẻ máy sẽ được làm bằng kim loại, các cạnh bo cong kèm theo họa tiết khá đẹp mắt. Rất tiếc là đây không phải là hình ảnh chính thức hay một rò rỉ của hãng Nokia mà là một ý tưởng của một người dùng. Nhưng cũng hi vọng mẫu Nokia C1 sẽ giới thiệu một chiếc smartphone đẳng cấp để kéo lại những hào quang trở lại. Thông tin chính thức đã được hãng xác nhận là sẽ giới thiệu loạt mẫu smartphone mới tại sự kiện MWC 2017 vào tháng 3 năm sau.

Xuân Lâm