Nokia khởi động chương trình 'Mở cửa thần kỳ, chào hè Thái Lan'

10:1012/04/2019

(ĐTTD) Chương trình khuyến mãi "Mở cửa thần kỳ, chào hè Thái Lan" vừa được HMD Global, công ty sở hữu độc quyền thương hiệu Nokia cho điện thoại và máy tính bảng, đưa ra.

Chương trình “Mở cửa thần kỳ, chào hè Thái Lan” dành cho tất cả người dùng mua điện thoại Nokia 8.1, Nokia 5.1 Plus, Nokia 6.1 Plus và Nokia 3.1 trong thời gian từ 15/4 đến hết ngày 12/5/2019. 

Trong thời gian này, khi mua các sản phẩm smartphone kể trên, người dùng sẽ có cơ hội sở hữu ngay 2 cặp vé du lịch đến xứ sở chùa vàng Thái Lan vào mỗi tuần, cũng như cơ hội trúng thưởng 100% voucher hấp dẫn với các mệnh giá 30.000 đồng, 50.000 đồng, 100.000 đồng và 500.000 đồng. Tổng giá trị giải thưởng cho cả chương trình lên đến hơn 1 tỷ đồng, được áp dụng trên toàn bộ hệ thống và đại lý của Nokia.

Được biết, tất cả các dòng smartphone kể trên đều đang được sử dụng hệ điều hành Android 9 Pie nhằm đem lại những trải nghiệm hoàn hảo và tốt nhất cho người dùng. Với những tính năng cải tiến mới trong đời sống hàng ngày thông qua trí tuệ nhân tạo (AI) nhằm tiết kiệm thời gian cũng như kéo dài tuổi thọ pin, smartphone Nokia hứa hẹn sẽ là người bạn đồng hành tuyệt vời nhất trong những chuyến đi trong mùa hè này.

Với chương trình khuyến mãi đặc sắc này, chúng tôi hy vọng sẽ đem lại một mùa hè đầy màu sắc cho người tiêu dùng, giúp họ có thể vừa mua sắm những chiếc smartphone thời thượng, mạnh mẽ vừa có cơ hội du lịch đến Thái Lan giải nhiệt trong mùa hè nóng bức này”, Giám đốc HMD Global tại Việt Nam Kyler Tan chia sẻ.

Chi tiết về sản phẩm smartphone Nokia, xem thêm tại: https://www.nokia.com/phones/vi_vn/?frontpage=home-cta

ĐTTD

Gửi nhận xét về bài viết:
Họ tên:    Email:
Nội dung:
  • DTTD