nubia Alpha: Smartwatch màn hình cuộn của ZTE

10:1926/02/2019

(ĐTTD) Không chỉ được tích hợp camera, khe eSIM, đồng hồ thông minh nubia Alpha của ZTE còn hấp dẫn giới công nghệ bởi màn hình cuộn OLED 4 inch có tỷ lệ 36:9.

Trong khi các hãng sản xuất điện thoại lớn đang chạy đua với những dòng smartphone màn hình cuộn, tạo nên một xu hướng sử dụng hoàn toàn mới trong tương lai. Thì hãng ZTE lại khiến giới công nghệ bất ngờ khi tiết lộ hình ảnh và thông tin về mẫu đồng hồ thông minh với màn hình cuộn nubia Alpha.

 

Theo đó, nubia Alpha được trang bị màn hình cuộn OLED 4 inch cho độ phân giải hiển thị 960 x 192 pixel với tỷ lệ 36:9, được bảo vệ bởi lớp Polyimide chịu nhiệt. Màn hình cuộn độc đáo này là kết quả hợp tác giữa ZTE và hãng Visionox. Không chỉ có thế, sản phẩm còn được tích hợp camera 5 MP f/2.2 để người dùng chụp hình cũng như thực hiện các cuộc gọi video với chất lượng hình ảnh tốt nhất.

Đồng hồ thông minh nubia Alpha sử dụng bộ xử lý Snapdragon Wear 2100 mới nhất dành cho thiết bị đeo thông minh, 1 GB RAM cùng bộ nhớ lưu trữ 8 GB. Đồng hồ chạy hệ điều hành tùy chỉnh với tính năng điểu khiển bằng cử chỉ lẫn tính năng AIM (Air Interaction Machanics). Đồng hồ cũng được tích hợp các tính năng dành cho việc luyện tập thể hình và theo dõi sức khỏe như đo nhịp tim và theo dõi giấc ngủ. Với viên pin 500 mAh, đồng hồ thông minh nubia Alpha có thể sử dụng đến 2 ngày.

Bên cạnh khả năng chống nước, đồng hồ thông minh màn hình dẻo nubia Alpha cũng được sản xuất với hai phiên bản dây đeo khác nhau. Phiên bản sử dụng dây đeo bằng thép không gỉ sơn đen và phiên bản Gold với dây đeo mạ vàng 18K.

Bên cạnh phiên bản tiêu chuẩn chỉ hỗ trợ kết nối Bluetooth và có một lựa chọn màu đen duy nhất sẽ được bán ra thị trường vào tháng 4 với giá bán 450 EURO, nubia Alpha còn có thêm phiên bản tích hợp eSIM để người dùng có thể sử dụng trong việc nghe/gọi điện thoại lẫn kết nối mạng băng thông rộng. Phiên bản eSIM này sẽ được bán với giá 550 EURO và 650 EURO cho phiên bản dây đeo mạ vàng.

 

Hà Tùng

Gửi nhận xét về bài viết:
Họ tên:    Email:
Nội dung:
  • DTTD
  • Thuy Minh