Ốp lưng độc đáo giúp sạc không dây cho iPhone 7

(ĐTTD) iPhone 7 và iPhone 7 Plus không có sẵn tính năng sạc không dây, tuy nhiên người dùng vẫn có thể bổ sung tính năng này nhờ sản phẩm ốp lưng độc đáo của hãng Mophie.

Hãng phụ kiện Mophie vừa tung ra mẫu ốp lưng mới Juice Pack Air dành cho mẫu iPhone 7iPhone 7 Plus của Apple. Điểm đặc biệt của sản phẩm này nằm ở việc nó hỗ trợ công nghệ sạc không dây, giúp người dùng có thể sạc pin cho chiếc điện thoại mà không cần dây nối.

Thông báo của Mophie về sản phẩm mới có đoạn: “Nhằm giúp việc sạc pin điện thoại trở nên dễ dàng hơn, Juice Pack Air được thiết kế với công nghệ từ tính đặc biệt, cho phép nó tương thích tốt hệ thống sạc không dây phổ biến khác, bao gồm các đế sạc mà bạn có thể tìm thấy tại những địa điểm công cộng sân bay, nhà hàng, quán cà phê… hay trên một số mẫu xe hơi mới ra mắt gần đây.”

Ngoài ra, mẫu ốp lưng Juice Pack Air dành cho iPhone 7 còn được tích hợp sẵn viên pin dung lượng 2.525mAh giúp nâng thời lượng đàm thoại của máy lên 27 giờ. Tương tự, sản phẩm dành cho iPhone 7 Plus có dung lượng pin 2.420mAh, giúp gia tăng thời lượng của smartphone này lên 33 giờ. Tuy nhiên, một điều đáng tiếc là Juice Pack Air không được trang bị cổng tai nghe 3.5mm, do đó người dùng sẽ phải sử dụng tai nghe không dây khi muốn nghe nhạc trên điện thoại.

Hiện tại, sản phẩm ốp lưng Juice Pack Air dành cho iPhone 7 và iPhone 7 Plus đã cho phép đặt hàng trên trang chủ của Mophie với cùng mức giá 99,95 USD. Chi tiết về sản phẩm, các bạn có thể tham khảo thêm tại địa chỉ www.mophie.com

Trúc Phong