OPPO F11 Pro nay đã có bản 128GB, giá không đổi

(ĐTTD) Có thể nói F11 Pro bản 128GB với giá bán không đổi chính là món quà tặng bất ngờ mà OPPO Việt Nam dành cho người dùng, sau thành công vượt ngoài mong đợi của bộ đôi F11 series với 62.000 đơn đặt hàng.

Với thông điệp “Bộ nhớ gấp đôi – Giá không đổi”, OPPO F11 Pro bản 128GB không chỉ giúp tăng thêm giá trị, đáp ứng nhu cầu thiết thực của người dùng, mà còn là sản phẩm kích cầu sức mua trong dịp hè này.

Và điều này càng thêm một lần nữa chứng tỏ những gì mà OPPO đã và đang cố gắng để mang đến cho người dùng Việt, đó là mang đến một sản phẩm đáng giá trong phân khúc. Không chỉ luôn lắng nghe, cải tiến, sáng tạo dựa trên nhu cầu và hướng về người dùng, những thành tựu đạt được từ bộ đôi F11 series đã cho thấy hướng đi đúng đắn của OPPO trong việc “phổ cập” các công nghệ cao cấp trong một chiếc smartphone tầm trung.

Như vậy là cùng với camera kép 48 MP, sạc nhanh VOOC 3.0, màn hình toàn cảnh panoramic... nay F11 Pro đã có bộ nhớ khủng lên tới 128 GB, thỏa sức mang đến những trải nghiệm tốt hơn cũng như tạo ra khônggian lưu trữ rộng lớn cho người dùng... với giá không đổi.

Được biết, OPPO F11 Probản 128 GB không chỉ có 2 phiên bản màu tương tự như F11 Pro bản 64 GB, là Đen Thiên Thạch và Xanh Thiên Hà, mà OPPO còn ra mắt thêm 1 phiên bản màu mới Xám Tinh Vân.

Đi cùng với đó là chế độ bảo hành 2 năm liên tiếp,vàcam kết bảo hành trong vòng 1 giờ từ các Trung Tâm Chăm Sóc Khách Hàng của OPPO.

Thông tin chi tiếtxem thêm tại www.oppo.com/vn

 

ĐTTD