OPPO F3 Đỏ Đam Mê đạt hơn 10.000 đơn đặt hàng

(ĐTTD) Phiên bản Đỏ Đam Mê của OPPO F3 vừa chính thức ra mắt vào ngày 27/7 vừa qua đã đạt được hơn 10.000 đơn đặt hàng, tính đến hết ngày 11/8 – tức là hết thời điểm của chương trình đặt hàng – trước khi mẫu máy này được bán chính thức ra thị trường.

Mang trong mình thông điệp “Đỏ đam mê – Say nhiệt huyết”, OPPO F3 phiên bản đặc biệt không chỉ là một chiếc smartphone đơn thuần mà còn là sản phẩm truyền cảm hứng tới người trẻ. Màu đỏ được OPPO coi là màu tượng trưng cho đam mê, màu sắc mang lại may mắn và là nguồn năng lượng tích cực luôn hiện hữu trong mỗi con người.

OPPO F3 Đỏ Đam Mê gửi gắm thông điệp đầy cảm hứng, truyền nguồn năng lượng tích cực tới các bạn trẻ.

Ngoài màu sắc mang ý nghĩa đặc biệt, OPPO F3 còn được trang bị những tính năng hấp đẫn khó có thể bỏ qua, tương tự như các mẫu màu khác,như cụm camera selfie kép với góc rộng gấp đôi hay cảm biến vân tay 1 chạm siêu nhạy...Cấu hìnhcủa máy cũng được giữ nguyên với chip xử lý 8 nhân, RAM 4GB, ROM 64GB, pin 3.200 mAh, đủ để  OPPO F3 Đỏ Đam Mê có thể “chiến” cả các tựa game hạng nặng.

Tương tự đợt đặt hàng trước khi mở bán những chiếc OPPOF3 đầu tiên, OPPO F3 Đỏ Đam Mê đi kèm bộ quà tặng là 01 gậy selfie kiêm đèn flash trợ sáng để chụp ảnh ban đêm; một ốp lưng kiêm sạc dự phòng dung lượng 5.000mAh cực kỳ nhỏ gọn, tinh tế, vừa khít với ngoại hình F3.

Như vậy, cùng với F3 Đỏ Đam Mê, OPPO F3 hiện đang sở hữu bộ sưu tập sắc màu thời trang hấp dẫn nhất trong số các mẫu smartphone hiện có trên thị trường, với vàng kim, vàng hồng, đen xám và đỏ đam mê.

ĐTTD