OPPO F3 Đỏ Đam Mê

(ĐTTD) Sau khi giới thiệu phiên bản màu đen Huyền bí, OPPO quyết định mang đến cho người dùng Việt thêm lựa chọn mới, OPPO F3 đỏ Đam Mê với giá bán không đổi, 6,990,000 đồng.

Cùng với thông điệp cổ vũ tinh thần cuồng nhiệt, giàu năng lượng đến các bạn trẻ luôn hướng đến những điều tích cực, không ngừng sáng tạo, sẵn sàng đương đầu thử thách. Phiên bản đặc biệt F3 màu đỏ đam mê với số lượng giới hạn sẽ bổ sung vào bộ sưu tập sắc màu của dòng sản phẩm đang được chú ý nhất hiện nay.

Giải thích cho sự bổ sung đầy ấn tượng cho bộ sưu tập sắc màu này, OPPO cho biết, Sắc Đỏ luôn tượng trưng cho sự đam mê, như một điều may mắn và là nguồn năng lượng tích cực luôn hiện hữu trong mỗi con người. OPPO cũng hiểu rằng mỗi người trẻ đều có những đam mê và nhiệt huyết trong nội tại của mình và mong muốn có được lối đi riêng đầy kiêu hãnh. Vì vậy, OPPO không chỉ tạo ra các sản phẩm tốt, mang tính biểu tượng, mà sứ mệnh của OPPO còn mang đến những câu chuyện đầy cảm hứng, truyền nguồn năng lượng tích cực đến các bạn trẻ.

 OPPO F3 phiên bản Đỏ Đam Mê như một thiết bị đồng hành kích hoạt sự tự tin, vững bước với đam mê và nhiệt huyết trên chính con đường các bạn đã chọn.

Bộ Sưu Tập Sắc Màu F3

Vậy OPPO F3 đỏ đam mê có gì nổi bật?

-               Vẫn là cụm camera selfie góc rộng gấp 2 lần so với những chiếc máy camera selfie thông thường. Và người dùng sẽ không khỏi ngạc nhiên bởi độ rộng bất ngờ của khung cảnh phía sau; trong khi chụp ảnh nhóm sẽ không phải hi sinh khuôn mặt của bất kỳ ai.

-               Cấu hình mạnh mẽ với RAM 4GB, ROM 64GB, thỏi pin lớn 3.200mAh đi kèm chế độ tiết kiệm pin Power Saving trên nền tảng hệ điều hành ColorOS 3.0 giúp tối ưu hóa thời gian sử dụng.

-               Vân tay một chạm, mở khóa chớp nhoáng chỉ trong thời gian 0,2 giây và được đánh giá là một trong những sản phẩm có khả năng mở khóa bằng dấu vân tay nhanh nhất trên thị trường.

-               Màn hình In-Cell bất chấp nắng gắt, nhờ công nghệ màn hình In-Cell.

-               Thiết kế kim loại thời trang với công nghệ chế tác U-rail Spray độc quyền, giúp khung máy mỏng hơn 27% so với “đàn anh” F1s và viền màn hình mỏng thêm 0,2mm.Cùng với thông điệp cổ vũ tinh thần cuồng nhiệt, giàu năng lượng đến các bạn trẻ luôn hướng đến những điều tích cực, không ngừng sáng tạo, sẵn sàng đương đầu thử thách. Phiên bản đặc biệt F3 màu đỏ đam mê với số lượng giới hạn sẽ bổ sung vào bộ sưu tập sắc màu của dòng sản phẩm đang được chú ý nhất hiện nay.

OPPO F3 phiên bản Đỏ Đam Mê được sản xuất giới hạn vẫn được kèm theo gói quà tặng hấp dẫn. Theo đó, nếu đặt hàng trong thời gian từ 28/7 đến 11/8/2017 khách hàng sẽ nhận được những phần quà giá trị. Bao gồm gậy selfie kiêm đèn flash, ốp lưng kiêm sạc dự phòng.

Thông tin sản phẩm và đặt hàng xem thêm tại: http://oppomobile.vn/oppo-f3

Hình bộ quà

Bộ quà

Gậy Selfie

Hình ảnh trên tay Oppo đỏ đam mê


ĐTTD