OPPO F3 sắp sửa ra mắt

(ĐTTD) Phiên bản nhỏ gọn của smartphone OPPO F3 Plus sắp sửa ra mắt tại Ấn Độ, theo thông báo mới được đăng tải trên trang Twitter “OPPO Mobile India”.

OPPO F3 cùng với F3 Plus là bộ đôi smartphone mới nhất thuộc dòng F-series của OPPO, được hé lộ lần đầu hồi tháng 3 vừa qua. Tuy nhiên, một diễn biến khá bất ngờ là OPPO lại không giới thiệu 2 sản phẩm này cùng lúc, đến nay F3 Plus đã chính thức ra mắt thị trường nhưng thông tin về OPPO F3 vẫn còn chưa được công bố. Điều này khiến không ít tín đồ công nghệ cảm thấy thắc mắc.

Mới đây, trên trang Twitter “OPPO Mobile India”, OPPO đã chính thức xác nhận sẽ ra mắt smartphone OPPO F3 tại Ấn Độ vào ngày 04/05 sắp tới. Theo các dự đoán, F3 sẽ sở hữu ngôn ngữ thiết kế và cấu hình tương tự F3 Plus, bao gồm cụm camera selfie kép 16MP+8MP, vi xử lý 8 nhân Qualcomm Snapdragon 653 và dung lượng RAM 4GB, tuy nhiên màn hình của máy sẽ có kích thước nhỏ hơn, chỉ 5,5 inch (so với 6,0 inch trên F3 Plus).

Hiện chưa có thông tin về mức giá bán của sản phẩm. Nhiều khả năng ngoài Ấn Độ, OPPO F3 cũng sẽ sớm được phân phối tại các thị trường khác, trong đó có Việt Nam.

Trúc Phong

Tham khảo: GSM Arena