OPPO F3 sẽ tiếp tục tập trung vào selfie camera kép

(ĐTTD) Không hề úp mở, đại diện OPPO Việt Nam chia sẻ ngay về F3 – sản phẩm mới sẽ được ra mắt vào đầu tháng 5 tới – cũng sẽ là một sản phẩm được tập trung mạnh mẽ vào selfie camera kép.

Phiên bản tiếp nối của “chuyên gia selfie” F3 Plus vừa ra mắt cuối tháng 3 vừa qua được thừa hưởng rất nhiều từ thế hệ đàn anh, nhưng sẽ có mức giá hấp dẫn hơn rất nhiều.

Với cụm camera kép để chụp ảnh selfie, trong đó một camera độ phân giải 16MP có khẩu độ f/2.0 giúp tăng khả năng thu sáng giúp chất lượng hình ảnh "tự sướng", và một camera 8 MP góc siêu rộng với khả năng thu được gấp đôi khung hình, được trang bị 6 lớp thấu kính điều hướng ánh sáng, giảm nhiễu tốt hơn. Đây cũng đồng thời là giải pháp hoàn hảo cho việc selfie nhóm.

Ngoài ra, OPPO cũng dành nhiều ưu đãi cho những người dùng đặt hàng trước sản phẩm này trong thời gian từ ngày 5/5 đến 12/5 với bộ quà tặng trị giá 1.150.000 đồng.

Cụ thể, bộ quà tặng sẽ bao gồm: 1 gậy selfie tích hợp thêm đèn flash trợ sáng, và còn có thể biến thành sạc dự phòng cho điện thoại và môt ốp lưng kiêm sạc dự phòng dung lượng 5.000mAh.

Bộ quà tặng hấp dẫn khi mua OPPO F3

Ốp lưng bảo vệ máy kiêm sạc dự phòng

Gậy selfie có flash

ĐTTD