OPPO F3 tiếp tục giảm giá 500.000 đồng vào thứ 7 và CN

(ĐTTD) Chương trình đặc biệt vừa được OPPO thực hiện với sản phẩm mới nhất của hãng là OPPO F3 sẽ tiếp tục được duy trì vào 2 ngày thứ 7 và CN tuần này, ngày 24 và 25 tháng 6.

Chương trình sẽ được thực hiện tại tất cả các cửa hàng trên toàn quốc.

Với mức giá cực sốc, giảm ngay 500,000 đồng cho khách mua OPPO F3, như vậy bạn sẽ chỉ với 6,490,000 đồng, bạn có thể sở hữu chuyên gia selfie OPPO F3. Đặc biệt, chương trình này áp dụng ngay cả khách hàng mua trả góp với lãi suất 0%.

Chính thức ra mắt từ đầu tháng 5 vừa qua, OPPO F3 là sản phẩm tầm trung có cấu hình chuẩn mực nhất trong phân khúc. Và ngay trong các tuần đầu tiên mở bán, F3 đã liên tục đứng thứ 2 trong top 10 bán chạy của hệ thống TGDĐ.

 

Được ghi điểm bởi sở hữu cấu hình tốt nhất trong phân khúc 6-7 triệu, OPPO F3 trở thành một lựa chọn 2 tiện ích cho bất cứ người dùng nào.

Tiện ích từ một chiếc điện thoại đẹp với hệ thông số ấn tượng nhất trong tầm giá, từ bộ nhớ RAM 4GB, ROM 64GB, hoàn toàn có thể đáp ứng nhu cầu lưu trữ và cài trải nghiệm ứng dụng của người dùng. Và một tiện ích nữa là giải pháp selfie hoàn hảo, đặc biệt là camera góc rộng, giúp bạn lưu giữ gấp đôi khung cảnh phía sau và trọn vẹn khoảnh khắc của cả nhóm đông người. Chế độ làm đẹp Beautify 4.0 sẽ mang lại vẻ đẹp tự nhiên hơn. Việc chuyển đổi giữa camera 16MP góc thường và camera 8MP góc rộng bất ngờ hứa hẹn đem đến những thú vị vui vẻ mà những smartphone chỉ có một camera không thể có được.

“Chỉnh tay” chuyên nghiệp với camera sau 13MP

Bên cạnh đó là hàng loạt chế độ điều chỉnh chuyên nghiệp, cho phép người dùng tự tay chỉnh thông số ISO, cân bằng trắng, điểm focus…, cảm giác như dùng thiết bị chụp ảnh chuyên nghiệp, và chất lượng hình ảnh có thể in khổ lớn với ảnh RAW hay UltraHD. Bộ lọc màu hay ảnh GIF, ảnh chồng ảnh (double exposure)… cũng cho bạn trải nghiệm tuyệt vời với F3.

Dung lượng RAM lớn, khả năng lưu trữ gấp đôi nhiều sản phẩm:

ĐTTD