OPPO F5 phiên bản màu đỏ xuất hiện cùng Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam

(ĐTTD) - Chiếc smartphone có thiết kế màn hình tràn viền đầu tiên OPPO F5 lại tiếp tục lộ diện phiên bản màu đỏ bên cạnh các thí sinh của cuộc thi sắc đẹp Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017.

Chiếc smartphone với thiết kế màn hình tràn viền FullView đầu tiên của OPPO đã được các thí sinh cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam sử dụng để ghi lại những khoảng khắc vui nhộn của mình.

Theo thông tin từ OPPO Việt Nam, OPPO F5 sẽ chính thức được giới thiệu tại Việt Nam vào ngày 4/11 tới đây và sau đó sẽ được cho đặt hàng trước và mở bán chính thức. Giá bán đến thời điểm hiện tại vẫn chưa được công bố.

Ngoài màn hình tràn viền thời thượng, OPPO F5 còn được trang bị màn hình IPS 6inch hiển thị hình ảnh ở độ phân giải FHD+ 2160 × 1080pixel với tỉ lệ khung hình hiển thị 18:9. Các nút điều khiển được bố trí nằm trong màn hình và cảm biến vân tay dời hẳn ra phía sau.

Máy được trang bị RAM 4GB, không chạy theo xu hướng camera kép mà chỉ sử dụng một camera trước và sau. Tuy nhiên, OPPO lại trang bị cho máy công nghệ nhận diện sắc đẹp AI (AI beauty recofnition) để biến smartphone OPPO F5 trở thành một chuyên gia selfie thật sự khi máy có thể tự học các đặc điểm riêng trên khuôn mặt của từng đối tượng khác nhau để cho ra những bức ảnh selfie ấn tượng và chân thật nhất.

Dưới đây là một số hình ảnh của "chuyên gia selfie" OPPO F5 tại ngôi nhà chung của cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017:


Hà Nguyễn