OPPO F7 tiếp tục hút hàng

(ĐTTD) Với số lượng đơn hàng đạt 16.000 đơn chỉ trong 3 ngày đầu pre-order, người kế nhiệm của dòng F series là OPPO F7 vừa chính thức được OPPO giới thiệu ra thị trường tiếp tục thu hút đông đảo người dùng Việt.

Trong tổng số 16,000 đơn đặt hàng, thì có 13,000 đơn hàng có cọc, chỉ riêng hệ thống TGDĐ và FPT đã đạt 10,000.

Số lượng đặt hàng như mong đợi tại một siêu thị điện thoại lớn.

130 bài kiểm tra

Tiếp tục được định vị ở phân khúc tầm trung, nhưng trong quá trình sản xuất và thử nghiệm F7 vẫn phải trải qua một quá trình kiểm tra nghiệm ngặt. Ví dụ như để đảm bảo sự bền bỉ và ổn định của máy trước khi xuất xưởng, OPPO đã triển khai tới 18 bài test bo mạch chủ, 130 bài kiểm tra khác nhau cho các linh kiện như bộ khung, màn hình.

Trước khi đến tay người dùng, F7 đã phải trải qua 130 bài kiểm tra, 10.000 lần thả rơi và 7 ngày chịu nhiệt… đó chính là những con số biết nói đủ để chứng minh sự bền bỉ và chất lượng của OPPO F7.

Hoặc bài test 10 phút dưới trời mưa, mặc dù F7 hoàn toàn không hề có tính năng chống nước. Bài thử thách này chỉ để chắc chắn rằng, F7 vẫn an toàn nếu không may rơi vào tính huống tương tự.

Và 10.000 lần thả rơi, test chịu nhiệt gồm 7 ngày đông lạnh ở -15 độ C, 7 ngày dưới sức nóng 55 độ C và đặc biệt là 7 ngày ở môi trường độ ẩm 95% cùng nhiệt độ 65 độ C… Tất cả chỉ để khẳng định độ bền cho OPPO F7.

Camera selfie cực đỉnh với 25MP

Tiếp tục hướng đến là một chiếc smartphone chú trọng đến camera selfie, OPPO đã đầu tư rất lớn cho việc phát triển trí tuệ nhân tạo AI để mang tới cho người dùng các tính năng thiết thực nhất. Ngoài việc trang bị camera selfie siêu khủng tới 25MP, máy còn được tích hợp AI Beauty 2.0 thế hệ mới hỗ trợ làm đẹp tự nhiên hơn, AI còn được tích hợp sâu vào hệ điều hành ColorOS 5.0 nền tảng Android 8.1… Nhờ đó, OPPO F7 có thể nhận diện được tới 128 điểm xác thực để mở khóa khuôn mặt trong 0.08s, con số ấn tượng ngay cả khi so sánh với các đối thủ cao cấp.

Việc bổ sung tính năng Album AI – một tính năng thiết thực giúp người dùng “quản lý” hình ảnh thuận tiện hơn bằng cách nhận diện gương mặt, địa điểm, ngày lễ hoặc thậm chí tạo ra những thước phim kỉ niệm đáng nhớ.

Đừng quên, F7 cũng không hề “ẻo lả” mà vẫn rất mạnh mẽ với chip xử lý Helio P60 thế hệ mới 8 nhân và kéo dài thời lượng pin. Dễ dàng hiểu được thói quen người dùng để đưa ra lựa chọn sử dụng phù hợp. Theo OPPO, nếu so với đàn anh OPPO F5, AI trên OPPO F7 giúp thời gian khởi động ứng dụng nhanh hơn 30%, xử lý đồ họa nhanh hơn 46%.  

Trải nghiệm hoàn hảo hơn

Gói bảo hiểm rơi vỡ tặng kèm ngay khi khách hàng tham gia đặt trước OPPO F7 trong thời gian từ ngày 13 tới 20/4/2018, cùng với quà tặng là tai nghe bluetooth thể thao sành điệu… trị giá 1 triệu đồng là phần quà giá trị mà khách nhận được khi đặt mua F7 trong thời gian trên.

ĐTTD