OPPO F9 lập kỷ lục mới

(ĐTTD) Với gần 23 ngàn đơn đặt hàng chỉ sau 4 ngày ra mắt, OPPO F9 đã lập nên kỷ lục mới, phá vỡ kỷ lục mà người anh em F7 đã lập trước đó.

Theo số liệu thống kê số lượng pre-order từ các kênh của nhà bán lẻ như Thế Giới Di Động, FPTShop… và hệ thống cửa hàng bán lẻ, hiện đã có gần 23 ngàn đơn đặt hàng trong đó có tới hơn 18 ngàn cọc cho OPPO F9, chỉ sau 4 ngày ra mắt tại Việt Nam.

Và OPPO F9 đã phá vỡ cả kỷ lục mà người anh F7 đã lập ra trước đó.

Được biết, OPPO F9 không chỉ sở hữu mức giá hấp dẫn nhất trong phân khúc, chỉ 7.690.000 đồng, mà còn là chiếc smartphone tầm trung sở hữ sạc nhanh VOOC “với 5 phút sạc có thể dùng 2 giờ liên lạc”, giúp cho người dùng “Luôn Kết Nối”.

Ngoài 2 ưu thế vượt trội kể trên, OPPO F9 còn: là smartphone sở hữu màn hình giọt nước với nhiều tiện ích hơn trong quá trình sử dụng và mặt lưng gradient Đỏ ánh dương vàXanh chạng vạngsiêu đẹp. Chưa kể, mối lương duyên giữa OPPO và Sơn Tùng M-TP một lần nữa ghi đậm dấu ấn, đó là sự xuất hiện của thần tượng giới trẻ trong TVC của OPPO F9 cũng như tại event ra mắt OPPO F9 đã góp phần không nhỏ trong sức hút của các sản phẩm của hãng.

MV giới thiệu công nghệ sạc nhanh VOOC được trang bị trên OPPO F9 đã thu hút đến hơn 3 triệu lượt xem
 

Ngoài những yếu tố hết sức cần thiết về thiết kế, cấu hình, tính năng, tiện ích cùng giá bán và một thần tượng “dẫn dắt”, thì OPPO F9 còn có thêm nhiều lợi thế khác, chúng ta có thể kể đến như Hệ thống của hàng bán lẻ hùng hậu bên cạnh các hệ thống chuỗi lớnphủ khắp toàn quốc; Sựbứt phá bền vững của OPPO liên tục từ OPPO F7 tới nay vớitỷ lệ trêndưới 23% cả 3 tháng 4,5,6 /2018 và liên tục dẫn đầu tại phân khúc trung cao (miền giá 7-10 triệu đồng); Người tiêu dùng đã chịu chi nhiều hơn để có một smartphone đáp ứng mọi nhu cầu, Và rõ ràng “Sản phẩm thuộc dòng F (loạt chuyên gia selfie của OPPO) tiếp tục củng cố vị trí tiên phong và dẫn đầu về camera selfie AIlà động lực, là đòn bẩy để F9 tiếp tục gặt hái thành công.” Đúng như lời ông Đỗ Quang Kha, CEO Của OPPO Việt Nam chia sẻ tại sự kiện ra mắt sản phẩm mới.

Bạn biết gì về công nghệ sạc nhanh VOOCcó trên F9?

Công nghệ sạc nhanh VOOC chính thức được OPPO Electronics giới thiệu lần đầu tiên vào tháng 3/2014. Công nghệ này có thể giúp sạc được pin từ 0% đến 75% trong vòng 30 phút. Và thông điệp “5 phút sạc, 2 giờ liên lạ” đã nhanh chóng trở thành thông điệp trên hình ảnh quảng cáo của F9 – sản phẩm mới nhất của OPPO.

Để truyền dòng điện mạnh hơn gấp đôi, sạc nhanh VOOC đòi hỏi adapter sạc và cáp sạc đặc biệt, cũng như smartphone phải hỗ trợ công nghệ này. Công nghệ này gia tăng điện áp đầu ra giúp máy không nóng lên nhiều trong quá trình sạc. Nhờ chú trọng vào an toàn khi sử dụng công nghệ sạc nhanh VOOC, nên OPPO có đưa đến 5 lớp bảo vệ đưa vào công nghệ sạc nhanh của mình, gồm kiểm tra dòng trên củ sạc, trên smartphone, nhận dạng sạc nhanh VOOC trên củ sạc, trên smartphone, cầu chì cũng được tích hợp vào điện thoại.

Ngoài ra, OPPO cũng đã giới thiệu sạc siêu nhanh Super VOOC trên chiếc Find X bản Lamborghini. Công nghệ sạc siêu nhanh Super VOOC có điểm khác biệt so với trước đây khi bộ sạc có thông số dòng lên đến 10V/5A. Với Super VOOC chỉ 35 phút là có thể sạc đầy viên pin 3400mAh.

ĐTTD