OPPO F9 Tím Tinh Tú ra mắt thị trường Việt

(ĐTTD) Sắc màu mới của F9 sẽ mang đến cho người dùng thêm lựa chọn mới như một cách để khẳng định vai trò của OPPO trong việc sáng tạo và cập nhật xu hướng thiết kế mới cho các sản phẩm công nghệ.

Bên cạnh đó, F9 Tím Tinh Tú cũng sẽ mang đến một phong cách mới, một xu hướng thời trang đang dần hình thành khi mà các sản phẩm công nghệ ngày nay không chỉ là một thiết bị công nghệ đơn thuần nữa. Đặc biệt là với điện thoại di động, sản phẩm đã dần trở thành một phụ kiện thời trang mang tính giá trị và đẳng cấp của người dùng.

Có thiết kế sang trọng cùng họa tiết ánh sao và công nghệ phun màu chuyển sắc - Gradient Spraying Technology đầy tinh tế, OPPO F9 Tím Tinh Tú được xem là sự cân bằng hoàn hảo giữa thời trang và công nghệ. Nổi bật với sắc Pantone®, màu tím - Ultra Vilolet đã được đề nghị là màu sắc của năm 2018 (Color of the year 2018) và là sắc màu truyền cảm hứng cho nhiều nhà sản xuất.  

 

Đặc biệt, khi màu tím trên F9 được kết hợp khéo léo với họa tiết ánh sao lấy cảm hứng từ vũ trụ, với vô số thiên thể lấp lánh tạo nên nét huyền bí và khác biệt. Chất liệu thuỷ tinh hữu cơ với mặt lưng chuyển sắc theo phong cách gradient điệu nghệ thêm một lần nữa tôn thiết kế của OPPO F9 lên mức hoàn thiện. Cùng với đó là kết cấu liền lạc, OPPO F9 Tím Tinh Tú đã có một diện mạo hoàn toàn mới, mang đến một hơi thở mới của phong cách thời trang, nhưng vẫn trẻ trung và đầy năng lượng.

 

Ngoài sự thay đổi về màu sắc, F9 Tím Tinh Tú vẫn được sở hữu màn hình kiểu thiết kế giọt nước độc đáo, kích thước 6.3 inch, tỷ lệ 19,5:9, với cụm camera trước được thu nhỏ lại trong hình dạng giọt nước đang rơi xuống, và tỷ lệ hiển thị so với thân máy lên đến 90,8%.  

 

Tất nhiên, F9 Tím Tinh Tú cũng vẫn sở hữu những dấu ấn đậm nét của mẫu smartphone đứng đầu bảng về doanh số trong phân khúc với sạc nhanh, camera kép tích hợp trí tuệ nhân tạo (AI – Artificial Intelligence) và hệ điều hành ColorOS 5.2...

Sản phẩm sẽ được lên kệ vào ngày 1/10 tới đây tại hệ thống Thế Giới Di Động với mức giá không đổi 7,690,000 đồng.

 

Chi tiết về sản phẩm có tại: https://oppomobile.vn/oppo-f9/tim-tinh-tu

ĐTTD