OPPO Find X2 series có mặt trong danh sách Signature Devices của Youtube

(ĐTTD) Flagship vừa mới ra mắt của OPPO là Find X2 và Find X2 Pro đã trở thành chiếc smartphone cao cấp đầu tiên của OPPO được công nhận vào danh sách Youtube Signature Devices (Danh sách các sản phẩm đạt tiêu chuẩn trải nghiệm từ Youtube).

Để có mặt trong danh sách này của Youtube, OPPO Find X2 và Find X2 Pro đã mang lại cuộc cách mạng hình ảnh về cả độ phân giải, màu sắc, tốc độ quét và độ sáng, chất lượng màn hình của Find X2 và Find X2 Pro đã nhận được chứng nhận A+ và 12 kỷ lục về màn hình smartphone từ Display Mate. Và trở thành màn hình smartphone đẹp nhất hiện nay với khả năng HDR vượt trội. Công nghệ màn hình này đã một lần nữa được Youtube công nhận với chuẩn đo lường cao cấp dành cho Signature Devices.

Để có mặt trong danh sách này, các thiết bị phải trải qua bước đánh giá cụ thể về chất lượng màn hình, hiệu suất video và các công nghệ tiên tiến giúp đạt được những trải nghiệm tốt nhất trên nền tảng này. Đó là cho chất lượng video HDR sống động, video 360o nhập vai và thời gian tải video nhanh – trong khi sử dụng ít băng thông hơn trên Youtube. Theo đó, bộ đôi OPPO Find X2 và Find X2 Pro đã chứng minh việc hỗ trợ dải động, tốc độ khung hình cao, hiệu suất DRM đáng tin cậy, giải mã 4K và sử dụng codec video hiệu quả tối đa.  

Ngoài ra, bộ đôi sản phẩm Find X2 và Find X2 Pro còn được trang bị màn hình siêu sắc nét được OPPO tùy biến với độ phân giải QHD+ (2K+) 120Hz và có thể hiển thị được hơn 1 tỷ màu chân thực. Với độ phân giải 3168x1440, mật độ điểm ảnh 513ppi, có độ phản chiếu thấp và độ sáng màn hình tối đa lên đến 1200 nit, màn hình hiển thị trên Find X2 và Find X2 Pro luôn sắc nét và thoải mái cho người dùng ở bất cứ môi trường nào. Bên cạnh đó, với tốc độ lấy mẫu cao lên đến 240Hz, màn hình trên Find X2 và Find X2 Pro cải thiện độ mượt của hình ảnh, và đạt được các phản hồi cảm ứng chính xác và nhanh chóng. 

Các tính năng bắt buộc được công nhận trong danh sách Signature Devices: Video 360o, chất lượng 4K, hiệu suất DRM, tỷ lệ khung hình cao, dải động cao, codec thế hệ mới.

ĐTTD