OPPO R11 bắt đầu “xuất ngoại”

(ĐTTD) Trang công nghệ The Android Soul dẫn nguồn tin từ mạng xã hội Weibo cho biết smartphone OPPO R11 sẽ bắt đầu được bán ra ngoài thị trường Trung Quốc trong tuần này.

Cụ thể, Đài Loan sẽ là thị trường đầu tiên ngoài Trung Quốc đại lục được mở bán OPPO R11 từ ngày 21/06 sắp tới. Mức giá của sản phẩm tại đây là 525USD, cao hơn khá nhiều so với con số 440USD khi sản phẩm được bán ở thị trường Trung Quốc.

OPPO R11 được xem là phiên bản kế nhiệm của mẫu OPPO R9 trước đây, và là sản phẩm smartphone đầu tiên của OPPO sở hữu cụm camera ở mặt sau. Cụm camera này có độ phân giải 20MP + 16MP, được tích hợp sẵn nhiều tính năng chụp ảnh thú vị, trong đó đáng kể nhất là tính năng chụp ảnh xóa phông tương tự mẫu smartphone iPhone 7 Plus của Apple.

Các thông số cấu hình khác của OPPO R11 bao gồm màn hình Super AMOLED 5,5 inch độ phân giải Full HD, vi xử lý Qualcomm Snapdragon 660, RAM 4GB, bộ nhớ trong 64GB, camera trước 20MP và viên pin 3.000mAh. Ngoài ra, máy còn được trang bị cảm biến vân tay một chạm và chạy trên nền tảng điều hành Android 7.1 Nougat mới nhất hiện nay.

Trúc Phong

Tham khảo: GSM Arena