OPPO R11 được cấp chứng nhận 3C tại Trung Quốc, sẵn sàng ra mắt

(ĐTTD) OPPO R11 là phiên bản kế nhiệm của OPPO R9 - mẫu smartphone tầm trung vốn đã gặt hái được rất nhiều thành công trên thị trường.

Các tin đồn về OPPO R11 đã xuất hiện khá nhiều trong thời gian gần đây, và mới đây chiếc điện thoại này được cấp chứng chỉ kiểm định 3C tại Trung Quốc. Đây là dấu hiệu rõ ràng nhất cho việc sản phẩm đã sẵn sàng cho việc ra mắt thị trường.

Cấu hình của OPPO R11 qua các tin tức rò rỉ bao gồm màn hình 5,5 inch Full HD, vi xử lý Qualcomm Snapdragon 653 hoặc 660, đi kèm 4GB RAM, 64GB bộ nhớ trong, camera selfie 20MP và đặc biệt là cụm camera kép 16MP ở mặt sau. Ngoài ra, máy được cho là sẽ chạy trên hệ điều hành Android 7.1 Nougat và có hỗ trợ công nghệ sạc nhanh VOOC độc quyền của OPPO. Theo truyền thống của dòng R-series trước đây, nhiều khả năng OPPO sẽ còn ra mắt thêm phiên bản R11 Plus với kích thước màn hình lớn hơn.

Dự kiến, OPPO R11 sẽ chính thức được giới thiệu vào tháng 06 sắp tới. Sản phẩm được kỳ vọng sẽ tiếp nối thành công mà thế hệ tiền nhiệm OPPO R9 đã gặt hái được trước đây.

Trúc Phong

Tham khảo: playfuldroid.com