OPPO R9s phiên bản màu Fresh Green trình làng, giá bán không đổi

(ĐTTD) Vào hôm qua (23/03), OPPO đã chính thức giới thiệu smartphone OPPO R9s phiên bản màu mới với tên gọi Fresh Green Limited Edition tại thị trường Trung Quốc.

Theo công bố của OPPO, phiên bản màu mới của R9s được lấy cảm hứng từ Tuần lễ Thời trang Quốc tế (International Fashion Week Show) và giải thưởng Grammy Awards. Trước OPPO, màu sắc tương tự cũng đã được một hãng điện thoại khác là Huawei áp dụng lên mẫu Huawei P10.

Với phiên bản Fresh Green Limited Edition, OPPO đã nâng tổng số tùy chọn màu sắc của smartphone OPPO R9s lên con số 5, bên cạnh những màu sắc trước đó gồm có vàng, vàng hồng, đen và đỏ. Ngoài ra, ngôn ngữ thiết kế và cấu hình của phiên bản này hoàn toàn không có sự thay đổi, vẫn bao gồm màn hình 5,5 inch độ phân giải Full HD, vi xử lý Snapdragon 625, RAM 4GB, bộ nhớ trong 64GB, camera trước và sau có cùng độ phân giải 16MP cùng viên pin 3.010mAh.

Dự kiến, OPPO R9s Fresh Green Limited Edition sẽ chính thức lên kệ vào ngày 27/03 sắp tới với số lượng giới hạn và mức giá 2799CNY (khoảng 406USD), không đổi so với các phiên bản màu trước đó.

Trúc Phong

Tham khảo: Gizmochina