OPPO Refresh thành công vượt mong đợi với 30 ngàn đơn hàng có cọc dành cho F5

(ĐTTD) Hôm nay, OPPO F5 chính thức được mở bán trên toàn quốc và đã ghi nhận thành tích ấn tượng khi chạm mốc 30 ngàn đơn hàng có cọc.

Thành công này đến từ sự thay đổi tích cực mà OPPO đã dành cho F5 lần này, từ thiết kế bên ngoài hoàn toàn mới, cho đến phần cứng được nâng cấp rõ rệt và đặc biệt là camera selfie được sử dụng công nghệ A.I hoàn toàn mới.

Trước đó, OPPO F5 đã ghi dấu ấn với 15,000 máy tìm được chủ nhân chỉ trong vòng 3 ngày đầu mở chương trình đặt hàng trước, con số này vượt trội so với F1s (với thành tích 6,000 máy “hết veo” trong chưa đầy 2 ngày). Ngoài ra, OPPO F5 cũng có tỷ lệ đơn hàng đặt cọc cực cao, xấp xỉ 75%, so với tổng đơn hàng pre-order.

OPPO F5 đạt được thành công nhờ vào sự thay đổi và #refresh toàn diện về mặt sản phẩm. Các cải tiến về công nghệ chưa chắc được đón nhận nếu điều đó không thực sự đem lại trải nghiệm tốt hay đáp ứng nhu cầu của người dùng. F5 chỉ là bước khởi đầu cho mùa mua sắm cuối năm, OPPO đang chuẩn bị cho ra mắt hàng loạt máy mới, dẫn đầu xu hướng màn hình tràn ở phân khúc tầm trung, trong dịp tới. Thị trường cuối năm 2017 và cận Tết chắc chắn sẽ còn tăng trưởng sôi động. Vì thế, trong những tháng tiếp theo, chúng tôi hứa hẹn đem đến một chuỗi sản phẩm hoàn hảo, đưa những xu hướng công nghệ cao cấp đến gần hơn với đại đa số người dùng.” Ông Đặng Quốc Cường – GĐ Marketing OPPO Việt Nam – chia sẻ.

Được biết, chuyên gia selfie F5 sẽ mang đến những bức hình selfie chân thực hơn thông qua công nghệ làm đẹp với trí tuệ nhân tạo (selfie camera A.I). Sản phẩm cũng sở hữumàn hình tràn viền FHD+, thiết kế hoàn toàn mới, camera sau ấn tượng, phần cứng hoàn chỉnhvà nhiều tính năng hữu ích cùng mức giá hấp dẫn chỉ 6.990.000 đồng.

Cùng Điện Tử Tiêu Dùng điểm lại không khí mua hàng trong buổi sáng ngày hôm nay: 

Không khí ngày mở bán OPPO F5 tại FPT Shop Khánh Hội, quận 4.
Không khí ngày mở bán OPPO F5 tại hệ thống Thế Giới Di Động Nguyễn Thái Học (quận 1) đông vui hơn hẳn. Đặc biệt còn có du khách đến mua máy trong buổi sáng ngày đầu mở bán.
Tại hệ thống Viễn Thông A 3/2.
Tại một cửa hàng của Huy Mobile ở Thanh Hóa

ĐTTD