OPPO Reno thêm sắc màu mới

(ĐTTD) Hãng OPPO vừa chính thức mang đến cho người dùng trẻ mê thời trang và yêu thích sáng tạo sắc màu mới cho dòng smartphone OPPO Reno với phiên bản màu hồng ngọc trai.

Cùng với hai phiên bản màu xanh hải dương và đen thiên vương đã được đánh giá cao về thiết kế lẫn tính năng cao cấp, phiên bản màu hồng ngọc trai góp phần mang lại sắc thái hoàn toàn khác biệt cho dòng smartphone OPPO Reno.

Theo OPPO, Reno hồng ngọc trai được thiết kế dựa trên cảm hứng từ vẻ đẹp tinh tế và đầy mê hoặc của thiên nhiên. Sắc hồng nhạt kết hợp cùng thiết kế chuyển sắc tạo nên vẻ đẹp tổng thể tinh tế và đẳng cấp, tựa như vẻ đẹp thanh tú của ngọc trai thiên nhiên.

Cùng với thiết kế nguyên khối nổi bật với camera "vây cá mập", mặt trước là màn hình toàn cảnh Panoramic, Reno hồng ngọc trai sẽ là một lựa chọn hấp dẫn dành cho giới trẻ trong dịp hè sôi động này.

Ngoài ra, OPPO Reno hồng ngọc trai vẫn sở hữu đầy đủ các tính năng cao cấp tương tự hai phiên bản màu xanh hải dương và đen thiên vương. Máy chính thức được bán ra thị trường vào hôm nay 24/6 với giá bán không đổi 12.990.000 đồng.

 

ĐTTD