OPPO Reno2 F xanh tinh vân bán độc quyền trong 01 tháng tại Thế Giới Di Động

(ĐTTD) Và như vậy là cùng với 2 phiên bản màu trước đó là xanh biển hồ và trắng hoa tuyết, nay người dùng đã có thêm lựa chọn màu mới khi mua Reno2 F. Đó là màu xanh “huyền thoại” xanh tinh vân chỉ có trên Reno2 nay đã có trên Reno2 F.

Với những tín đồ yêu cái đẹp, xu hướng màu sắc là mối quan tâm hàng đầu và màu xanh tinh vân mà OPPO vừa ra mắt gần đây trên phiên bản Reno2 chính là xu hướng màu sắc nổi bật nhất năm 2019 –  phối màu gradient.

Lấy cảm hứng từ vẻ đẹp huyền bí đầy mê hoặc của vũ trụ, kết hợp với sự tỉ mỉ và sản xuất công phu bằng công nghệ phủ nano kép, màu xanh tinh vân luôn thu hút người dùng nhờ sự tiếp nối, biến chuyển liên tục từ sắc xanh sang tím mà không có sự gián đoạn.

Luôn được biết đến là nhà sản xuất đề cao tính thẩm mỹ, luôn mang đến sự hài hòa giữa vẻ đẹp thời trang và công nghệ, OPPO Reno2 F phiên bản xanh tinh vân cho vẻ ngoài bắt mắt, nhẹ nhàng mà vẫn vô cùng độc đáo và cá tính.

Ngoài sắc màu mới, OPPO Reno2 F xanh tinh vân vẫn có kiểu dáng và cấu hình tương tự, cùng giá bán không đổi 8.990.000 đồng. Máy được bán độc quyền tại Thế Giới Di Động từ ngày hôm nay 5/11/2019.

Đặc biệt, trong suốt 1 tháng bán độc quyền tại TGDĐ, khách hàng mua OPPO Reno2 F sẽ có rất nhiều cơ hội mới, đầy giá trị, như:

- Chỉ cần trả trước 900.000 đồng với chương trình trả góp 0% lãi suất hoặc nhận ngay Phiếu mua hàng trị giá 300.000 đồng khi trả thẳng.

- Khi mua online trên website Thế Giới Di Động, khách hàng sẽ được tặng thêm sạc dự phòng Tekin 10.000 mAh.

- Tất cả các khách hàng khi mua hàng tại TGDD trong tháng 11 sẽ được tham gia quay số may mắn để có cơ hội trúng 11 smart TV 4K LG 65 inch.

Chi tiết xem tại đây.

 

ĐTTD