OPPO Reno2 và Reno2 F sẽ ra mắt tại Việt Nam vào ngày 16/10

(ĐTTD) Mới đây, trên Fanpage của OPPO đã hé lộ những hình ảnh xác thực ngày ra mắt bộ đôi Reno2 và Reno2 F, theo đó OPPO đã chọn ngày 16/10 tới đây là ngày ra mắt của bộ đôi Reno2 series.

Theo video vừa được tung lên trên Facebook này, thì Reno2 và Reno2 F sẽ sở hữu cụm 4 camera cung cấp hệ thống hình ảnh có độ dài tiêu cự đầy đủ, chế độ Zoom lai 5x và zoom kỹ thuật số 20x, góc ống kính cực rộng và còn hơn thế nữa. Ba ống kính có độ dài tiêu cự khác nhau sẽ cùng hoạt động để tạo ra hiệu ứng Zoom hỗn hợp độc đáo từ góc cực rộng đến chụp xa, điều này cũng sẽ hợp nhất công nghệ hình ảnh để đảm bảo chuyển đổi zoom mượt mà và liền mạch.

Thông số camera Reno2 (theo gsmarena.com).
 

Nhiều khả năng bản được bán ra tại thị trường Việt Nam sẽ không khác so với bản thương mại quốc tế, đã được ra mắt tại Ấn Độ vào cuối tháng 8 vừa qua. Theo đó, bộ 4 camera trên Reno2 không chỉ dành riêng cho chụp ảnh, mà còn là bộ công cụ quay video tối tân như khả năng chống rung, quay audio zoom và ứng dụng chỉnh sửa video mặc định giúp người dùng sáng tạo nên nội dung video, vlog của riêng mình.

Không dùng camera để đánh đổi cho hiệu năng, OPPO đã trang bị cho Reno2 series vi xử lý Qualcomm Snapdragon 730G, RAM 8 GB và ROM 256 GB.

Thiết kế mặt lưng Reno2 vẫn đẹp như phiên bản đã ra mắt (hình ảnh: instagram OPPO Ấn Độ).
 

Renovốn được xemlà dòng sản phẩm tiên phong sáng tạo của OPPO, độc đáo với camera vây cá mập, thiết kế sang trọng, thẩm mỹ, đi cùng với hiệu năng mạnh mẽ và đặc biệt là trang bị tính năng camera đẹp chất lượng, vốn là thế mạnh của OPPO. Reno2 series tiếp tục thừa hưởng thiết kế camera vây cá mập, đồng thời tăng cường tín năng nhiếp ảnh, OPPO sẽ đưa trảinghiệmsáng tạo củangười dùng lênthêm một tầm cao mới.

ĐTTD