OPPO sẽ có thêm smartphone ''tai thỏ''

(ĐTTD) Sau bộ đôi R15/ R15s, OPPO tiếp tục hé lộ về dòng điện thoại sở hữu màn hình tai thỏ thời thượng, và lần này là chuyên gia selfie OPPO F7 dự kiến sẽ ra mắt chính thức vào ngày 26/3 tới đây.

Kênh Twitter OPPO Mobile India vừa đăng tải thông tin về mẫu điện thoại chuyên gia selfie mới OPPO F7 dành cho người dùng Ấn Độ, dự kiến sẽ ra mắt chính thức vào ngày 26/3 tới đây. Theo hình ảnh thiết kế dành cho buổi ra mắt chính thức, máy được trang bị màn hình 6.2inch có thiết kế tai thỏ thời thượng. Bên cạnh độ phân giải Full HD+, màn hình còn có tỷ lệ 19:9 cũng như có tỷ lệ kích thước so với thân máy gần 90%. Và theo thông tin không chính thức, rất có thể OPPO F7 sẽ được trang bị camera selfie có độ phân giải lên đến 25MP, hỗ trợ chụp ảnh HDR cũng như được tích hợp tính năng AR cho phép tạo ra những hình ảnh sticker độc đáo.

Về mặt cấu hình, cũng tương tự R15, chuyên gia selfie OPPO F7 rất có thể được trang bị chip hệ thống tầm trung Snapdragon 630 hoặc Mediatek Helio P6. Máy sẽ được vận hành trên hệ điều hành Color OS 4.0 xây dựng trên nền tảng Android 8 Oreo. Các thông tin khác vẫn chưa được tiết lộ.

Ngoài ra, theo thông tin vừa cập nhập, OPPO F7 cũng sẽ chính thức được OPPO mang về thị trường Việt Nam vào ngày 19/4, sau khoảng gần một tháng kể từ ngày ra mắt chính thức tại thị trường Ấn Độ.

Nhật My

Nguồn: GsmArena