OPPO Sense City: Cửa hàng trải nghiệm phiên bản 3.0

(ĐTTD) Nhằm gia tăng trải nghiệm cho người dùng, ngày 30/11 vừa qua, OPPO đã chính thức khai trương và đưa vào hoạt động OPPO Shop mới nhất tại Trung tâm Thương mại Sense City (quận Thủ Đức, Tp.HCM).

Đây là cửa hàng trải nghiệm được thiết kế 3.0 nhằm tăng cường trải nghiệm cao cấp cho khách hàng.Việc bổ sung thêm OPPO Shop Sense City, đã nâng tổng số OPPO Shop lên 5 cửa hàng trải nghiệm tại các trung tâm thương mại lớn ở Tp.HCM. Dự kiến đến hết năm 2020, OPPO có kế hoạch bổ sung thêm 10 OPPO Shop mới tại các trung tâm mua sắm lớn, nâng tổng số lượng OPPO Shop lên 15 shop, tập trung ở 5 thành phố lớn Hà Nội, Hồ Chí Minh, Đà Nẵng, Cần Thơ, Hải Phòng.

Không chỉ mở rộng mức độ phủ sóng, OPPO còn nâng cấp thiết kế của OPPO Shop lên phiên bản 3.0 mới nhất, mang đến không gian trải nghiệm sản phẩm sang trọng và hiện đại. Thiết kế OPPO Shop với không gian trải nghiệm mới mẻ, màu sắc và nhận diện thương hiệu mới, tối giản và cao cấphơn.Trong khi đó, bố cụcshop được chia làm 3 khu: khu trưng bày sản phẩm, khu trưng bày phụ kiện, khu tư vấn và chăm sóc khách hàng. OPPO Shop cũng sẽ là nơi trưng bày những phiên bản smartphone đặc biệt của hãng như: OPPO Find X phiên bản Lamborghini, OPPO F11 Pro phiên bản Marvel’s Avengers… phục vụ cho những người hâm mộ chưa có điều kiện tận tay trải nghiệm những phiên bản giới hạn này.

Bằng việc mở rộng OPPO Shop, OPPO hoàn thiện và khẳng định mạnh mẽ hệ sinh thái cao cấp xuyên suốt vòng đời sản phẩm: từ chất lượng sản phẩm, không gian bán hàng hiện đại đến dịch vụ hậu mãi và chăm sóc khách hàng.

Tại đây, OPPO còn triển khai nhiều dịch vụ khác như kết nối Wi-Fi, sạc di động (có hỗ trợ sạc nhanh VOOC độc quyền), không gian nghỉ ngơi, hỗ trợ cài đặt phần mềm, vệ sinh máy và dán màn hình miễn phí… Hay là nơi trung gian hỗ trợ nhận bảo hành và sửa chữa đối với tất cả máy và phụ kiện mua tại OPPO Shop.

Như vậy, cùng với số lượng 44 OPPO Service Club trên cả nước như hiện tại, việc mở rộng OPPO Shop trong năm 2020, OPPO đẩy mạnh hơn nữa hệ thống chăm sóc khách hàng của mình, cam kết mang đến dịch vụ đẳng cấp hơn cho người dùng Việt Nam.

 

ĐTTD