OPPO tăng trưởng mạnh tại Đông Nam Á

(ĐTTD) Với 7,3 triệu máy được xuất xưởng, tăng 49% so với cùng kỳ năm ngoái, OPPO được ghi nhận ghi nhận có mức tăng trưởng ấn tượng trong Quý 2 năm 2019 khi vươn lên vị trí dẫn đầu hoặc thứ hai tại thị trường Đông Nam Á.

Dựa trên kết quả nghiên cứu thị trường điện thoại thông minh tại khu vực Đông Nam Á trong quý 2 năm 2019, công ty nghiên cứu thị trường Canalys đã nhận định “OPPO nổi lên là thương hiệu đang tăng trưởng mạnh mẽ để dần trở thành người dẫn đầu ở Đông Nam Á”. Theo kết quả thông kê, thị trường điện thoại thông minh Đông Nam Á chỉ ghi nhận mức tăng 2% so với năm trước, với tổng cộng 30,7 triệu máy được bán ra trong quý 2 năm nay. Trong đó, OPPO được ghi nhận đã bán ra thị trường 7,3 triệu máy, ghi nhận mức tăng trưởng 49% so với năm trước.

Tại Philippines và Indonesia, OPPO đã nắm giữ vị trí dẫn đầu với thị phần lần lượt là 28% và 26%. Hai thị trường chứng kiến mức tăng trưởng cao nhất theo ghi nhận của Canalys là Việt Nam với mức tăng trưởng 26% Quý 2/2019 so với 20.6% quý 4/2018 và Indonesia cũng đạt mức tăng trưởng 26%.

Với thông kê điện thoại thông minh bán chạy nhất trong quý 2/ 2019, OPPO cũng được ghi nhận có hai dòng sản phẩm lọt vào Top 5 sản phẩm bán chạy nhất thị trường là A5s ở vị trí đầu bảng với 2,6 triệu máy được bán ra thị trường và A3s ở vị trí thứ 5 với 1,2 triệu máy.

Để có được mức tăng trưởng ấn tượng, thời gian qua, OPPO không ngừng nâng cao chất lượng sản phẩm và dịch vụ khách hàng. Hàng loạt tính năng cao cấp được phổ biến đến người dùng qua các sản phẩm chủ lực, như: thiết kế camera trượt và màn hình toàn cảnh panoramic, sạc nhanh VOOC 3.0, tính năng chụp ảnh Portrait Mode, Ultra Night Mode… Mặt khác, Reno và Reno 10x Zoom được giới thiệu đến người dùng, mang tinh thần đổi mới toàn diện, thu hút cả về thiết kế lẫn tính năng sản phẩm đã giúp OPPO khẳng định mạnh mẽ tiềm năng của mình ở phân khúc cao cấp và cận cao cấp.

Đặc biệt, hàng loạt chương trình chăm sóc khách hàng toàn diện đã giúp OPPO giữ chân được người dùng, như: chương trình Bảo hành 1 giờ, chương trình Bảo hành quốc tế đối với Reno và Reno 10x. Với mạng lưới bảo hành rộng khắp tại các thị trường, OPPO mang đến sự tin cậy và tinh thần phục vụ tốt hướng đến đa số người dùng.

ĐTTD