Panasonic ra mắt điện thoại và máy tính bảng cho nhân viên kho vận

(ĐTTD) Bên cạnh độ bền cao, điện thoại Toughbook T1 và máy tính bảng Toughbook L1 còn được Panasonic tích hợp máy quét mã vạch, thích hợp để các doanh nghiệp trang bị cho nhân viên làm việc ở bộ phận quảng lý hàng hóa của mình.

Theo đó, bộ đôi điện thoại Toughbook T1 và máy tính bảng Toughbook L1 là hai sản phẩm hoàn toàn mới thuộc dòng sản phẩm siêu bền Toughbook của Panasonic.  Cả hai đều được thiết kế dành cho các nhân viên quản lý hàng hóa, nhân viên kho bải.

Điện thoại siêu bền Panasonic Toughbook T1 với pin Li-ION 3.200mAh thiết kế rời có tính năng warm swap.
 

Điện thoại thông minh Toughbook T1 được sản xuất với khung nhôm, vỏ làm từ chất liệu polycarbonate cùng viền ngoại bọc cao su giúp tăng khả năng chịu va đập mạnh trong quá trình sử dụng. Máy được trang bị bộ xử lý 8 nhân Qualcomm APQ8009 1,1GHz, 2GB RAM, 16GB ROM và chạy hệ điều hành Android 8.1 Oreo. Đi kèm với đó là màn hình cảm ứng 10 điểm 5inch Full HD được bảo vệ bở lớp kính chống trày, chống chói  và có thể sử dụng ngay cả khi đeo bao tay. Bên cạnh đó, máy còn được tích hợp máy đọc mã vạch 1D/ 2D, có thể sử dụng như một máy quét mã vạch trong việc quản lý hàng hóa. Camera 8MP với đèn flash LED trợ sáng, được tích hợp đến 3 mic (2 ở mặt trước, 1 ở mặt sau) giúp tăng khả năng thu âm.

Đặc biệt hơn, Toughbook T1 còn có độ bền cực cao khi đạt chuẩn quân đội Military 810G cũng như đạt chuẩn kháng nước và bám bụi IP68. Điều đó đồng nghĩa với việc máy chịu được những va đập mạnh do rơi rớt, cũng như có thể hoạt động dưới nước 30 phút ở độ sâu 1,5m.

Máy tính bảng Toughbook L1 cũng được thiết kế với khả năng chịu va đập và chống thấm nước tốt.
 

Trong khi đó, có cấu hình tương tự như điện thoại Toughbook T1, nhưng máy tính bảng Toughbook L1 chỉ có khả năng kháng nước và bám bụi đạt chuẩn IP67, đồng nghĩa với máy chỉ có thể hoạt động dưới nước ở độ sau hơn 1m trong khoảng thời gian 3 phút.

Ngoài ra, cả hai cũng được tích hợp chip mạng 4G LTE hỗ trợ đàm thoại internet, Wi-Fi hai băng tần để người dùng có thể kết nối vào hệ thống quản lý hàng hóa của mình ở bất cứ đâu. Cả hai đều được bán ra thị trường với mức giá 1.499USD.

Nhật My

Nguồn: PCMag