Panasonic ra mắt hai máy ảnh mới

(ĐTTD) Panasonic vừa chính thức ra mắt hai máy ảnh mới gồm một máy ảnh ngắm - chụp Lumix ZS200 sở hữu cảm biến ảnh kích thước 1inch, và máy ảnh không gương lật Lumix GX9 được trang bị nhiều công nghệ mới.

Hướng đến người dùng gia đình, máy ảnh ngắm - chụp Lumix ZS200 không chỉ được Panasonic trang bị cảm biến ảnh lớn với kích thước 1inch cùng độ phân giải 20.1MP, mà còn được trang bị bộ xử lý ảnh Venus Engine. Nhờ đó, máy không chỉ có độ nhạy sáng lên đến ISO 12.800 mà còn hỗ trợ quay phim 4K. 

Lumix ZS200 còn được trang bị hệ thống lấy nét tự động theo chiều sâu điểm ảnh (Depth from Defocus AF) mang đến cho máy tốc độ bắt nét nhanh chỉ 0.1s. Ngoài ra, máy còn được trang bị hệ thống ống kính 24 - 360mm, zoom quang học 5X và được tích hợp hệ thống ổn định ảnh. Bên cạnh màn hình cảm ứng 3inch, máy còn được trang bị ống ngắm điện tử 0.21-inch 2330k, cũng như được tích hợp kết nối Bluetooth lẫn Wi-Fi giúp người dùng chia sẻ nhanh những bức ảnh chụp được với bạn bè. Máy sẽ được bán ra thị trường vào ngày 20/2 với giá 799.99USD.

Bên cạnh máy ảnh ngắm - chụp Lumix ZS200, Panasonic còn ra mắt máy ảnh không gương lật Lumix GX9 được trang bị cảm biến ảnh 20.3MP cùng bộ xử lý ảnhVenus Engine. Hệ thống lấy nét tự động DFD AF với khả năng nhận diện khuôn mặt và ánh mắt góp phần giúp người dùng dễ dàng chụp được những bức ảnh chân dung ấn tượng, cũng như chụp ảnh trẻ em trở nên được dễ dàng hơn.

Lumix ZS200 không chỉ được trang bị màn hình cảm ứng với thiết kế lật tiện dụng còn được trang bị kính ngắm điện tử có thể điều chỉnh góc nghiêng 90 độ, giúp cho người dùng có thể sử dụng máy để chụp ảnh ở mọi tư thế và mọi không gian chụp. Ngoài ra, máy cũng hỗ trợ quay phim 4K ở tốc độ 30 khung hình/giây, cũng như được tích hợp kết nối Bluetooth lẫn Wi-Fi. Máy cũng sẽ được bán ra thị trường trong tháng 2, kèm ống kính 12-60mm F3.6 - 5.6 với giá 999USD.

Hà Nguyễn

Nguồn: GsmArena