Panasonic ra mắt smartphone giá chỉ 98 USD

(ĐTTD) Mẫu điện thoại P9 được Panasonic sản xuất dành cho thị trường Ấn Độ với giá bán chỉ 98USD nhưng có thiết kế hoàn thiện tốt cùng cấu hình ổn.

Hãng Panasonic vừa ra mắt dòng smartphone phổ thông P9 dành cho thị trường Ấn Độ với hai màu lựa chọn là đen và vàng ánh kim. Dù có giá bán chỉ 98USD (khoảng 2,2 triệu đồng), Panasonic P9 vẫn sở hữu thiết kế kim loại thời thượng, mặt trước với nút Home tròn đặc trưng của Apple, còn mặt sau lại mang dáng dấp của thương hiệu Samsung với cụm camera sau thiết kế lồi hình vuông bo tròn bốn cạnh.

Panasonic ra mắt smartphone giá chỉ 98 USD

Máy sở hữu cấu hình ổn, đủ đáp ứng nhu cầu sử dụng của người dùng với chip hệ thống SoC MediaTek MT6737M có 4 nhân 1.1GHz, 1GB bộ nhớ RAM cùng bộ nhớ lưu trữ 16GB. Đi kèm với đó là màn hình IPS 5inch có độ phân giải hiển thị 854x480pixels và được bảo vệ bởi lớp kính cường lực Asahi Dragonglass. Panasonic P9 vận hành trên nền tảng hệ điều hành Android 7.0 Nougat và sở hữu pin dung lượng 2.210mAh đủ để người dùng sử dụng máy trọn ngày.

Khả năng chụp hình của Panasonic P9 cũng khá ổn với camera sau 8MP đi kèm ống kính khẩu độ f/2.0 và có đèn flash LED, camera trước 5MP cùng ống kính khẩu độ f/2.4. Bên cạnh kết nối Wi-Fi, Bluetooth 4.0, máy cũng hỗ trợ kết nối mạng di động tốc độ cao 4G LTE.

Nhật My