Panasonic ra mắt smartphone giá rẻ P55 Max

(ĐTTD) Panasonic vừa tung ra chiếc smartphone mới nhất, đây một sản phẩm thuộc phân khúc giá rẻ nhưng lại dung lượng pin lớn.

Thiết bị lần này mang tên P55 Max là chiếc điện thoại mới nhất của hãng công nghệ Nhật Bản được tung ra thị trường. Tuy Panasonic không có nhiều tiếng tăm trong ngành di động, nhưng người tiêu dùng vẫn luôn có thể yên tâm về chất lượng của một sản phẩm đến từ đất nước mặt trời mọc. Panasonic P55 Max sở hữu màn hình hiển thị 5.5 inches đạt chuẩn 710p IPS với mặt kính cong 2.5D tương tự như iPhone 6. Nhờ đó, chiếc điện thoại sở hữu thiết kế khá liền lạc và tạo cảm giác đây là một chiếc màn hình không viền thời thượng. Về cấu hình, P55 Max được trang bị vi xử lí MediaTek MT6737 cùng CPU 4 nhân, RAM 3GB và 16GB cho bộ nhớ trong. Chiếc điện thoại chỉ sở hữu hai camera đơn, bao gồm camera sau 13MP và camera trước 5MP.

Điểm mạnh của Panasonic P55 Max nằm ở dung lượng pin khủng lên đến 5,000 mAh. Có thể thấy, chuẩn hiển thị của thiết bị này không hề cao, điều đó đồng nghĩa với việc nó sẽ sử dụng ít năng lượng hơn so với những màn hình cao cấp hơn. Tuy nhiên, nhà sản xuất lại trang bị cho nó một viên pin thuộc tầm có dung lượng lớn, nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm về thời gian sử dụng của chiếc điện thoại.

P55 Max được tích hợp Android 7.0 Nougat, với các phối màu đen và vàng với giá 132 USD.