Panasonic trở lại thị trường máy ảnh với LUMIX GH5

(ĐTTD) Với chủ đề “LUMIX GH5 – Chinh phục giới hạn mới”, dòng máy ảnh truyền thống của Panasonic đã trở lại, thu hút sự quan tâm và tham gia của các nhà làm phim và nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp.

Được giới chuyên môn đánh giá cao, LUMIX GH5 là chiếc máy ảnh kỹ thuật số không gương lật nhỏ gọn nhưng mang trong mình khả năng quay phim 4K siêu nét của một chiếc máy quay chuyên nghiệp. Đây là bản nâng cấp của dòng sản phẩm LUMIX DC-GH4 ra đời hai năm trước và đã tạo ra những chuẩn mực mới.

Chiếc máy ảnh kỹ thuật số đầu tiên có khả năng quay phim chất lượng cao 4K với 50-60 khung hình/giây (fps), cho hình ảnh cực kỳ sắc nét và tăng độ chuẩn xác về màu sắc, đạt đến chuẩn mực chất lượng quay phim chuyên nghiệp. Theo Panasonic, trái tim của LUMIX GH5 là cảm biến độ phân giải 20.3 MP, đi kèm là bộ xử lý ảnh Venus Engine hỗ trợ tái tạo màu sắc sống động, bắt mắt với độ nhiễu hạt gần như bằng không. Bên cạnh đó, ISO cũng được mở rộng từ 100 tới 25600, giúp người dùng hoàn toàn yên tâm sáng tác trong môi trường thiếu sáng.

Panasonic cũng đồng thời trang bị cho GH5 công nghệ DFD (Depth from Defocus), cho phép lấy nét đến 225 điểm AF, kết hợp với lấy nét tương phản giúp lấy nét nhanh gấp hai lần so với LUMIX GH4. Khả năng chống rung 5 trục cũng giúp người dùng không cần lo lắng về hiện tượng mờ nhòe ở mỗi bức hình, mang đến chất lượng hình ảnh vô cùng chân thực và sắc nét.

 “Bằng những cải tiến công nghệ độc đáo, GH5 trở thành chiếc máy ảnh đầu tiên trên thế giới đáp ứng những tiêu chuẩn của một máy quay phim chuyên nghiệp. Với những sản phẩm nghe nhìn và trình chiếu hiện đại, Panasonic không chỉ đồng hành cùng Thế vận hội Olympic suốt 25 năm qua để chia sẻ tới người hâm mộ trên khắp thế giới những khoảnh khắc tranh tài nghẹt thở mà còn giúp người sử dụng lưu giữ những khoảnh khắc không thể bỏ lỡ trong cuộc sống hàng ngày. Điều này được bắt nguồn từ cam kết mang đến “Một cuộc sống tốt đẹp hơn, Một thế giới tươi đẹp hơn” của Panasonic.” Ông Kensuke Miyaji, Giám đốc Marketing, Panasonic Việt Nam chia sẻ về sản phẩm mới của hãng.

ĐTTD