Pepsi Phone P1: Cấu hình mạnh, cảm biến vân tay

Chiếc smartphone đầu tiên của thương hiệu nước giải khát Pepsi được sản xuất với chip 8 nhân, 2GB RAM cũng như tích hợp cảm biến vân tay.

Theo trang tin công nghệ GSMArena, chiếc smartphone đầu tiên của thương hiệu nước giải khát Pepsi được sản xuất bởi công ty Shenzhen Scooby Communication Equipment. Pepsi Phone sẽ có hai phiên bản gồm phiên bản chuẩn có tên gọi P1 và phiên bản dành cho nhà mạng China Unicom hỗ trợ FDD-LTE có tên gọi P1s.

Về mặt thiết kế, Pepsi Phone P1 trông rất cứng cáp và thời trang khi được sản xuất với khung nhôm nguyên khối, trang bị màn hình 5,5inch Full HD kết hợp kính cong 2.5D cùng với đó là 3 màu sắc thời trang cho người dùng chọn lựa (xanh dương, vàng và bạc).

Tuy được sản xuất nhắm vào phân khúc thị trường tầm trung, nhưng Pepsi Phone P1 được nhà sản xuất trang bị nhiều tính năng cao cấp như cảm biến vân tay, camera chính với cảm biến ảnh kích thước 1/3.06inch 13MP kết hợp lớp thấu kính có tiêu cự f/2.0 và đèn flash LED, camera phụ 5MP cũng như hỗ trợ kết nối 4G LTE.

Cấu hình máy cũng rất ấn tượng khi sử dụng chip 8 nhân MT6592 1,7GHz với nhân đồ họa Mali 450-MP4, 2GB RAM, 16GB và có thể mở rộng bộ nhớ qua thẻ nhớ microSD. Ngoài ra, máy còn được trang bị pin 3.000mAh cũng như có thiết kế khe thẻ nhớ đầy tiện dùng có thể chuyển đổi thành khe SIM thứ hai khi cần thiết.\

Chiếc smartphone đầu tiên của Pepsi hiện cho phép đặt hàng qua trang góp vốn cộng đồng jd.com tại Trung Quốc. Những đơn hàng đầu tiên với giá bán 78USD hiện đã được đặt hết và hiện nhà sản xuất đã nhận được những đơn đặt hàng với giá bán 110USD dành cho 1.000 đơn đặt hàng tiếp theo. Và mức giá cuối cùng của chiếc smartphone Pepsi Phone P1 sẽ rơi vào khoảng 200USD khi kết thúc chiến dịch gọi vốn.

Nhật My