Phi thuyền SKYJET của Lexus xuất hiện trong phim VALERIAN

08:1929/07/2017

(ĐTTD) Đây là kết quả của việc hợp tác giữa Lexus và hãng phim Europa khi đưa phi thuyền cá nhân SKYJET lên thảm đỏ điện ảnh.

Buổi công chiếu bộ phim hành động khoa học viễn tưởng "VALERIAN và thành phố ngàn hành tinh" tại Việt Nam vừa diễn ra tại cụm rạp CGV Vincom Nguyễn Chí Thanh (Hà Nội) và CGV Vivo City (TP. Hồ Chí Minh) đã ghi dấu ấn cho sự hợp tác giữa Lexus và hãng phim Europa Corp trong việc sáng tạo phi thuyền vũ trụ cá nhân tương lai SKY JET.

Cụ thể, chiếc tàu vũ trụ cá nhân SKYJET – tuyệt tác công nghệ xuất hiện trên bộ phim vốn là một phát minh của nhân vật chính Valerian cùng đồng đội, với mong muốn tạo ra một phương tiện di chuyển phù hợp với thế giới Valerian, trong bối cảnh tương lai 700 năm sau. Bộ phận sáng tạo của đoàn làm phim đã phối hợp với bộ phận thiết kế của Lexus để tổng hòa một số thiết kế và công nghệ đặc trưng của thương hiệu Lexus trên chiếc SKYJET, điển hình như lưới tản nhiệt hình con suốt và cụm đèn pha hình chữ L.

Trước đó, vào ngày 18/7/2017, SKYJET đã xuất hiện trên thảm đỏ Nhà hát Grauman’s Chinese, Hollywood, cùng các diễn viên của bộ phim trong ngày công chiếu đầu tiên của bộ phim trên toàn thế giới.Ông Spiros Fotinos, Giám đốc Thương hiệu & Marketing toàn cầu của Lexus đã chia sẻ tại buổi lễ: “Vô cùng tuyệt vời khi được  thấy chiếc SKYJET xuất hiện trên thảm đỏ, cũng như chứng kiến phản ứng tích cực từ người hâm mộ. Bộ phim giúp chúng ta hiểu rằng tương lai là bất cứ điều gì mà chúng ta tưởng tượng ra. Đối với chúng tôi, đây là một triết lý quan trọng dẫn lối và tạo cảm hứng cho chúng tôi tiếp tục nỗ lực mang lại những trải nghiệm tuyệt vời cho khách hàng và những người yêu mến thương hiệu Lexus.”

Để biết thêm thông tin chi tiết về thiết kế của SKYJET tại địa chỉ : https://www.lexus-int.com/lexus-skyjet/first-look

Xuân Lâm

Gửi nhận xét về bài viết:
Họ tên:    Email:
Nội dung:
  • DTTD