Philips TABH305BK: Tai nghe khử tiếng ồn không dây thế hệ mới

(ĐTTD) Với khả năng khử tiếng ồn chủ động, âm bass lớn, cùng thời gian nghe nhạc lên tới 18 giờ, Philips TABH305BK trở thành lựa chọn mới cho người dùng yêu âm nhạc.

Dòng tai nghe khử tiếng ồn không dây Philips BASS + với model TABH305BK đã chính thức được bán ra tại thị trường Việt Nam với giá bán lẻ đề nghị là 3,7 triệu đồng.Dòng tai nghe khử tiếng ồn không dây Philips BASS + với model TABH305BK đã chính thức được bán ra tại thị trường Việt Nam với giá bán lẻ đề nghị là 3,7 triệu đồng.

Là mẫu tai nghe không dây, dành cho điện thoại và máy tính bảng hoặc các thiết bị nghe nhạc cá nhân khác, TABH305BK cho âm bass lớn, đậm và âm thanh sắc nét, sắc nét, sản phẩm mang đến chất lượng âm thanh đẳng cấp audiophile thông qua bộ phát âm thanh neodymium 32mm lớn, đi cùng với một micrô tích hợp, giúp sản phẩm có thể được sử dụng trực tiếp cho các cuộc gọi điện thoại, Viber hoặc Skype.

 

Nói về khả năng khử tiếng ồn chủ động, Philips cho rằng TABH305BK có thể loại bỏ hoàn toàn các tiếng ồn bên ngoài với âm lượng lớn như tiếng tàu hỏa đang chạy, mang đến cho bạn những phút giây bùng nổ cùng âm nhạc.

Đặc biệt, Philips TABH305BK có thể cho bạn nghe nhạc liên tục tối đa đến 15 giờ khi bật ANC và 18 giờ khi không dùng ANC, trong khi thời gian sạc đầy qua cổng USB chỉ 2 giờ.

 

Philips TABH305BK không quá đặc biệt về thiết kế, nhưng lại là sản phẩm mang đến trải nghiệm tối ưu nhờ phầnđệm tai nghiêng và siêu mềm, giúp người dùng có thể sử dụng trong một thời gian dài mà không gặp phải bất cứ sự khó chịu nào. Trong khi thanh gắn ngang đầu có thể điều chỉnh dễ dàng, đi cùng với trong lượng cực nhẹ, chỉ 145g, nên dường như bạn còn chẳng cảm nhận là đang phải đeo một chiếc tai nghe.

Chưa kể, thiết kế gập phẳng cũng giúp bạn dễ dàng cất TABH305BK, bỏ trong túi hoặc cặp theo mỗi chuyến hành trình dài, trở thành người bạn đồng hành lý tưởng mỗi ngày.

 

Đặc biệt, việc điều chỉnh, tăng giảm âm lượng hay chuyển đổi qua lại giữa các tính năng chỉ bằng cách nhấn vào nút điều chỉnh ngay bên tai, một lần nhấn ngắn để từ chối cuộc gọi, một lần nhấn dài để chuyển bài hát, hoặc nhấn hai lần để mở phần mềm trợ lý giọng nói trên điện thoại di động, như Siri hoặc Google Assistant, cho phép ra lệnh bằng giọng nói thông qua micrô sẵn có…

ĐTTD