Phòng chống COVID-19: Samsung Việt Nam ủng hộ 10 tỷ đồng

(ĐTTD) Trong đó, 7 tỷ đồng sẽ được trao cho Ủy ban ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam, 3 tỷ được trao cho Mặt trận Tổ quốc tỉnh Bắc Ninh và Thái Nguyên, mỗi đơn vị 1,5 tỷ đồng. Bắc Ninh và Thái Nguyên là địa phương nơi các nhà máy của Samsung Việt Nam đang sản xuất kinh doanh.

Ngoài ra, để hỗ trợ Chính phủ Việt Nam đẩy mạnh triển khai các ứng dụng công nghệ trong việc phòng chống dịch, Samsung Việt Nam cũng trao tặng thêm các sản phẩm của hãng như smartphone cao cấp nhất và TV, màn hình cỡ lớn… để hỗ trợ cho các cơ quan chức năng phục vụ công tác phòng và theo dõi dịch bệnh.

“Với Samsung, con người luôn là tài sản quý giá nhất và sự an toàn của mọi người luôn được đặt lên hàng đầu. Chúng tôi luôn sẵn sàng đồng hành cùng Chính phủ Việt Nam trong cuộc chiến đẩy lùi COVID-19 nhằm bảo vệ sức khỏe và sự an toàn của cộng đồng. Chúng tôi hi vọng rằng, những đóng góp của Samsung Việt Nam cùng với các doanh nghiệp và tổ chức khác trong xã hội sẽ tạo thành sức mạnh cộng hưởng, chung sức đồng lòng cùng Chính phủ Việt Nam vượt qua giai đoạn khó khăn này”. Ông Choi Joo Ho, Tổng Giám đốc Tổ hợp Samsung Việt Nam cho biết.

Ông Choi Joo Ho (trái) bày tỏ tinh thần Samsung sẵn sàng đồng hành cùng Chính phủ Việt Nam trong cuộc chiến đẩy lùi COVID-19

 Trước đó, nhằm góp phần chung tay giải cứu nông sản Việt Nam, tháo gỡ khó khăn cho người nông dân do ảnh hưởng của dịch Covid-19, Samsung Việt Nam đã tiến hành chương trình Giải cứu nông sản Việt Nam qua việc tăng định lượng tráng miệng là dưa hấu và thanh long lên gấp đôi so với thông thường tại các nhà máy.

 Và để ủng hộ phòng, chống dịch COVID-19, nhân viên của Samsung Việt Nam đã tình nguyện tham gia các chương trình gây quỹ phòng chống COVID-19 thông qua hình thức quẹt thẻ quyên góp tiền tại các Ki-ốt CSR trong nhà máy.

ĐTTD