Piaggio Liberty U23 cho một tình yêu

(ĐTTD) Thể hiện lòng hâm mộ với bóng đá Việt Nam và tình yêu với phong cách Ý, Piaggio Việt Nam chính thức ra mắt phiên bản giới hạn Piaggio Liberty U23 dành cho người hâm mộ.

Phiên bản giới hạn Piaggio Liberty U23 sẽ được khoác trên mình màu đỏ của quốc kỳ Việt Nam thể hiện sự ngưỡng mộ của thương hiệu Ý dành cho Việt Nam và những cầu thủ U23 tài năng – đội bóng đã mở ra những trang sử mới tuyệt vời cho bóng đá Việt Nam và Châu Á.

Người Ý chúng tôi đã hoàn toàn bị thuyết phục và tràn đầy cảm hứng khi chứng kiến đội bóng U23 Việt nam thi đấu tuyệt vời trong giải Vô địch Cúp bóng đá Châu Á tại Thường Châu, Trung Quốc. Họ là những chiến binh thực sự với tinh thần quả cảm và bền bỉ điểm đặc trưng của tính cách Việt. Mặc dù U23 VIệt Nam không dành được kết quả cao nhất tại giải đấu, nhưng họ là nhà vô địch trong trái tim của hàng triệu người dân Việt và trong trái tim của Piaggio Việt Nam. Chính vì vậy, phiên bản giới hạn Piaggio Liberty U23 đã nhanh chóng được đội ngũ thiết kế và sáng tạo của Piaggio phát triển và ra mắt ngay trước thềm năm mới Tết Nguyên Đán 2018 như một món quà đặc biệt dành tặng cho các khách hàng yêu quý của Piaggio tại Việt Nam. Sắc đỏ của phiên bản giới hạn Liberty U23 cũng là màu đặc trưng của Tết nguyên đán, của những khởi đầu mới tràn đầy hi vọng và may mắn.  

Piaggio Liberty được trang bị những tính năng và công nghệ tiến tiến như động cơ I-Get thế hệ mới tiết kiện nhiên liệu và hiệu suất hoạt động tối đa; tính năng ăn toàn cao như hệ thống chống bó cứng phanh ABS tiên tiến, khóa từ, hệ thống đèn định vị LED, cùng thiết kế hiện đại và năng động. Phiên bản giới hạn Piaggio Liberty U23có giá bán57.500.000 đồng (đã bao gồm VAT).

ĐTTD