Piaggio Medley ABS Chính thức ra mắt

12:2517/03/2016

Mẫu xe tay ga dành cho nam giới của nhà sản xuất lừng danh được bàn tán sối nổi trong suốt thời gian qua đã được Piaggio vietnam chính thức giới thiệu vào sáng nay 17 tháng 3 năm 2015 tại Hà Nội.

Piaggio Medley ABS được trang bị động cơ IGET 125 phân khối hoàn toàn mới, phun xăng điện tử, 4 xu páp, làm mát bằng dung dịch.  Ngoài dộng cơ đời mới, xe còn được trang bị nhiều công nghệ tiên tiến như Hệ thống dừng tạm thời Start& Stop, đèn pha công nghệ LED và đặc biệt là Hệ thống chống bó cứng phanh ABS.

Nguyên bản Medley trong tiếng Anh có nghĩa là sự pha trộn. Mấu xe mới có thể coi là sự pha trọng giữa kiểu dáng thiết kế nổi tiếng của thương hiệu Vespa, sự dũng mãnh của Aprillia, nam tính cảu Moto Guzzi – những thương hiệu nổi tiếng thuộc Piaggio. Gần hơn hết, có thể coi mẫu xe mưới là sự tiếp nối xuất sắc của hai dòng xe Piaggio bán chạy nhất châu Âu là Liberty và Beverly.

Được thiết kế tại châu Âu, nơi người tiêu dùng chú trọng tới các tiêu chí thiết kế, độ vọt và tất nhiên là độ an toàn cũng như tính thân thiện môi trường thông qua chỉ số tiêu thụ nhiên liệu. Medley thảo mãn tất cả các yêu cầu cao nhất hiện nay, nó cũng rất thích hợp với người tiêu dùng Việt nhờ gầm cao, cốp xe rộng, hệ thống giảm xóc tốt.

Theo thông tin từ nhà sản xuất, Medley ABS có mức tiêu thụ xăng 1 lít cho 50,2km đường chạy, tức là 100km tiêu thụ vừa đúng 2 lít xăng, một chỉ số lý tưởng cho các dòng xe tay ga.  Mẫu xe mới được chào bán với hai phiên bản: bản tiêu chuẩn Piaggio Medley ABS có các màu sơn Trắng ngà, xanh midnight blue, xám titan bóng, xanh rêu  có giá bán 71,5 triệu và bản thể thao Medley S ABS với ba máu sơn đỏ, xanh dương, đen có gián bán 72,5 triệu dồng.

Bảng thông số kỹ thuật Medley ABS 125cc

Động Cơ

iGet xy lanh đơn 4 thì 4 van với hệ thống dừng tạm thời «Start&Stop»

Dung tích xi lanh

124.7 cc

Đường kính xy lanh/ Hành trình piston

52 mm/ 58.7 mm

Công suất cực đại

9 kW/8.250  vòng/phút

Mô men cực đại

11,5 Nm/ 6.000 vòng/phút

Hệ thống làm mát

Dung dịch

Hệ thống phun xăng

Phun xăng điện tử

Hệ thống truyền động

Tự động vô cấp

Giảm xóc trước

Giảm chấn thủy lực, hành trình 88 mm

Giảm xóc sau

Giảm chấn thủy lực kết hợp với lò xo ống lồng 5 vị trí điều chỉnh, hành trình 76 mm

Hệ thống phanh

ABS 2 kênh

Lốp trước

Lốp không săm 100/80-16’’

Lốp sau

Lốp không săm 110/80-14’’

Phanh trước

Đĩa – đường kính 260 mm

Phanh sau

Đĩa – đường kính 240 mm

Chiều dài cơ sở

1.396 mm

Chiều cao yên

799 mm

Dung tích bình xăng

7 lít (bao gồm 1.5 l dự trữ)

Trọng lượng khô

132 kg

PV

Gửi nhận xét về bài viết:
Họ tên:    Email:
Nội dung:
  • DTTD