Piaggio ra mắt bộ đôi Vespa Sprint S và Vespa Primavera S mới

(ĐTTD) Vespa Sprint S mới sẽ có mặt vào ngày 13/3 tới và Vespa Primavera S mới sẽ có mặt tại toàn hệ thống đại lý Piaggio trên toàn quốc vào tuần đầu tháng 4/2019.

Bộ đôi Vespa Primavera S và Vespa Sprint S mới được thừa hưởng thiết kế của Vespa 946, nhưng mang tính thực tế hơn, cho cảm giác lái của một chiếc xe tay ga thường ngày.

Vespa Sprint S 125cc mới có giá bán  77.500.000 đồng (đã bao gồm VAT).
 

Vespa Sprint S mới đại diện cho phong cách thể thao, trẻ trung và nam tính với những chấm phá mới tinh tế và thanh lịch, được thể hiện ở màu ghi bóng, đen bóng và xanh lam nhám, thân xe bằng thép nguyên khối được nhấn nhá đường tem thể thao đen-đỏ nổi bật cùng các chi tiết logo S, ốp còi, lò xo… tạo thành tổng thể hài hòa với vành bánh xe màu đen bóng, yên xe thể thao với những đường vân nổi bật cùng đường chỉ xám. Phiên bản mới này còn được trang bị công nghệ đèn LED trước hai tầng và đèn hậu mang lại diện mạo trẻ trung và thời thượng hơn.

Vespa Primavera S 125cc mới có giá 76.500.000 đồng (gồm VAT).
 

Trong khi đó, Vespa Primavera S mới tiếp tục là nguồn cảm hứng táo bạo cho thời trang và sự thời thượng. Tất cả được thể hiện từ màu sơn mới đỏ nhám độc đáo và cá tính. Sự tinh tế và tỉ mỉ thể hiện ở thiết kế chú ý đến từng chi tiết như các chi tiết mạ nhôm xám, hệ thống đèn LED trước hai tầng, đèn LED sau hiện đại, yên xe đen với chỉ viền màu xám thanh lịch… đã mang đến cho Primavera S mới nét trẻ trung, sáng tạo, năng động và dễ dàng điều khiển, thân thiện với môi trường mà vẫn đầy chất công nghệ.

Vespa Primavera bản tiêu chuẩn 125cc có thêm hai màu mới và giá bán vẫn 74.500.000 đồng.
 

Tất nhiên, động cơ Piaggio i-Get Euro 3 sử dụng xy lanh đơn, 125 phân khối làm mát bằng không khí tích hợp với hệ thống phun xăng điện tử và hệ thống phối khí 3 van giúp tối ưu hóa hiệu năng, tiết kiệm nhiên liệu và giảm thiểu tiếng ồn, như là một thước đo tiêu chuẩn mới. Bên cạnh đó là hệ thống phun xăng điện tử được cải tiến và tối ưu hóa về mặt hiệu năng sử dụng, bộ ECU có cảm biến khí áp đảm bảo cho quá trình đốt cháy nhiên liệu diễn ra hoàn hảo trong mọi điều kiện sử dụng. Công suất động cơ và mô-men xoắn do đó đạt đến mức ổn định cao, cả khi di chuyển trong đô thị, với điểm nhấn là hệ thống dừng tạm thời “Stop and go”… Tất cả giúp cho Primavera S và Sprint S mới phù hợp hoàn hảo với những hoạt động thường ngày.

Giá bán lẻ đề xuất

Vespa Sprint S 125cc: 77.500.000 đồng (gồm VAT)

Vespa Primavera S 125cc: 76.500.000 đồng (gồm VAT)

Vespa Primavera tiêu chuẩn 125cc: 74.500.000 đồng (vẫn giữ nguyên giá hiện tại).

ĐTTD