Piaggio ra mắt Vespa Primavera Yacht Club phiên bản đặc biệt

(ĐTTD) Được biết, Vespa Primavera Yacht Club được lấy cảm hứng từ thiết kế du thuyền thượng lưu, mang phong cách sang trọng và tinh tế, dành cho những tính cách lãng mạn, phóng khoáng muốn tận hưởng cuộc sống tuyệt đẹp mỗi ngày.

Vespa Primavera Yacht Club là phiên bản được thiết kế với yên xe màu xanh đặc trưng kết hợp hài hòa cùng đường vân nổi và viền trắng cá tính nổi bật trên nền xe màu trắng huyền thoại. Những nét chấm phá tinh tế nổi bật trên nền trắng của bức tranh Vespa là logo “Yacht Club” dập nổi trên cốp đựng đồ phía trước, cà vạt màu xanh nhám mạ crome, đường sọc xanh đặc trưng của Yacht Club chạy dọc thân xe, viền bánh xe xanh nhám nổi ánh nhũ cùng miếng lót chân bằng cao su xanh sang trọng.

Phần đèn hậu với dải LED tạo thành hình tròn, đèn trước thiết kế mới với công nghệ LED chia thành 2 tầng (2 LED tầng dưới và 2 LED tầng trên) tạo nên một tổng thể thiết kế đặc biệt mang tên Vespa Yacht Club, phiên bản dành cho mùa hè 2018.

Không chỉ là một mẫu xe huyền thoại, Vespa Yacht Club còn là một trong những mẫu xe tạo nên thành công rộng khắp trong lịch sử Vespa, được thừa hưởng những sự tươi trẻ và hứng khởi của cuộc sống từ những dòng xe huyền thoại trước đó: trẻ trung, sáng tạo, công nghệ tiên tiến, năng động và dễ dàng điều khiển, thân thiện với môi trường.

Vespa Primavera Yacht Club được trang bị động cơ iGet phun xăng điện tử, giúp tối ưu hóa hiệu suất, giảm thiểu tiêu hao nhiên liệu, khí thải và tiếng ổn. Mở yên bằng khóa điện, cốp để đồ rộng để vừa 2 mũ bảo hiểm nửa đầu, cổng sạc điện thoại và các thiết bị điện tử khác khi đang di chuyển, hệ thống chống bó cứng phanh ABS trên bánh trước đảm bảo điều khiển xe an toàn trong mọi điều kiện… Bên cạnh đó là loạt tính năng an toàn khác như hệ thống khóa từ chống trộm, chân chống bên an toàn với chức năng chống khởi động nhắc nhở người dùng gạt chân chống trước khi vận hành. bánh xe 12”, giảm xóc trước là giảm chấn thủy lực đơn hiệu ứng kép kết hợp với lò xo ống lồng… đảm bảo sự an toàn cao cho người sử dụng.

Sản phẩm chính thức được bán ra thị trường với giá bán lẻ đề nghị 77.500.000 đồng cho phiên bản Vespa Primavera 125cc.

 

ĐTTD