Piaggio thêm lựa chọn mới cho người dùng

(ĐTTD) Dòng sản phẩm Vespa và Piaggio sẽ có thêm nhiều lựa chọn mới cho người dùng Việt.

Theo đó, dòng Vespa Primavera có thêm màu vàng chanh và xanh lục matte, với thiết kế yên xe đen mới cùng đường viền xám và logo Vespa mới kết hợp vành xe thiết kế màu xám tinh tế mới.

Được biết, dòng xe Vespa Primavera không chỉ là mẫu xe huyền thoại mà còn là một trong những mẫu xe tạo nên thành công rộng khắp trong lịch sử Vespa. Vespa Primavera thừa hưởng những sự tươi trẻ và hứng khởi của cuộc sống từ những dòng xe huyền thoại như trẻ trung, sáng tạo, công nghệ tiên tiến, năng động và dễ dàng điều khiển, thân thiện với môi trường. Màu sắc vàng chanh mới được lấy cảm hứng từ sắc vàng của những vườn chanh chín mọng mỗi dịp hè về hay sơn vàng của những ngôi nhà, bờ tường, ô cửa sổ cổ kính nước Ý.

Vespa Primavera có thêm màu vàng chanh và xanh lục matte.
 

Trong khi đó, dòng Vespa Sprint với màu đen matte mới mang lại vẻ sang trọng huyền bí, là nguồn cảm hứng đầy quyền lực và thanh lịch. Vespa Sprint sẽ đại diện cho phong cách thể thao, trẻ trung và nam tính của dòng xe Vespa mới. Với thiết kế khung xe mới và đèn pha chữ nhật đặc trưng, Sprint gợi nhớ lại những dòng xe Vespa thể thao huyền thoại. Công nghệ hiện đại kết hợp với “thiết kế vượt thời gian” nhằm mang tới cho khách hàng trải nghiệm khác biệt và thú vị khi điều khiển xe.

Vespa Sprint với màu đen matte mới mang lại vẻ sang trọng huyền bí.
 

Cả hai phiên bản Vespa Primavera và Vespa Sprint đều được trang bị động cơ iGet phun xăng điện tử giúp tối ưu hóa hiệu suất, giảm thiểu tiêu hao nhiên liệu, khí thải và tiếng ổn.

Yên được trang bị khóa điện, cốp để đồ rộng có thể để cả 2 mũ bảo hiểm nửa đầu, cổng sạc điện thoại và các thiết bị điện tử khác khi đang di chuyển, cùng hệ thống chống bó cứng phanh ABS trên bánh trước đảm bảo điều khiển xe an toàn trong mọi điều kiện, cũng như hệ thống chống trộm immobilizer… Bên cạnh loạt phụ trợ như chống chân an toàn với chức năng chống khởi động nhắc nhở người dùng gạt chân chống trước khivận hành; Bánh xe 12 inch; Giảm xóc trước giảm chấn thủy lựcđơn hiệu ứng kép kết hợp với lò xo ống lồng đảm bảo sự an toàn cho người sử dụng; Màn hình LCD là nét chấm phá hiện đại. Đèn xi nhan trước LED hoàn thiện vẻ ngoài ấn tượng của yểm trước…

Piaggio Liberty Italia phiên bản đặc biệt cũng có thêm hai màu mới đen matte và trắng.
 

Ngoài ra, mẫu xe Piaggio Liberty Italia phiên bản đặc biệt cũng chính thức được giới thiệu với 2 lựa chọn là đen matte và màu trắng.

Được lấy cảm hứng từ ý nghĩa của lá cờ Ý, phiên bản đặc biệt thiết kế với tem cờ Ý chạy dọc hai thân xe bên trái và bên phải nhắc lại trên yếm trước. Động i-get mới 125cc phun xăng điện tử giúp tối ưu hóa hiệu suất, giảm thiểu tiêu hao nhiên liệu, khí thải và tiếng ổn. Mở yên bằng khóa điện. Cốp để đồ rộng có thể để cả 2 mũ bảo hiểm nửa đầu. Hệ thống chống bó cứng phanh ABS trên bánh trước đảm bảo điều khiển xe an toàn trong mọi điều kiện. Hệ thống chống trộm immobilizer. Hệ thống cảm biến nghiêng giúp động cơ sẽ tự động tắt máy, đảm bảo an toàn cho mọi tình huống bất ngờ xảy ra. Bánh xe trước 16inch đảm báo tính ổn định và an toàn. Đồng hồ điện tử được trang bị màn hình hiện đại LCD với ánh sáng xanh, hiển thị mức xăng và công tơ mét, nhằm dành cho khách hàng một trải nghiệm tốt nhất về công nghệ. Đèn xi nhan trước LED…

Piaggio Zip với lựa chọn màu xanh cửu long mới.
 

Cuối cùng là Piaggio Zip với lựa chọn màu xanh cửu long mới.

Một mùa hè rạng rỡ và tươi mới cùng Piaggio Việt Nam, với Vespa Primavera 125cc ABS có giá đề nghị 74.500.000 đồng; Vespa Sprint 125cc ABS có giá 75.500.000 đồng và Piaggio Liberty S phiên bản đặc biệt sẽ có giá 58.500.000 đồng, trong khi Piaggio Zip hấp dẫn với 36.000.000 đồng.

ĐTTD