Piaggio Việt Nam ra mắt bộ đôi Vespa Sprint Note và Vespa GTS Note phiên bản đặc biệt

(ĐTTD) Theo đó, bộ đôi “Quyền lực bóng đêm” Vespa Sprint Note và Vespa GTS Note phiên bản đặc biệt sẽ bao gồm các lựa chọn về động cơ Sprint Notte 125cc, GTS Notte 150cc và 300cc.

Được lấy cảm hứng từ sức mạnh quyền lực của bóng đêm huyền bí, bộ đôi Vespa Sprint Note và Vespa GTS Note phiên bản đặc biệt được thiết kế hoàn toàn là sắc đen tuyền tinh tế. Màu sơn đen nhám cao cấp trên thân xe kết hợp hoàn hảo với từng chi tiết sơn đen bóng tạo nên sự tổng hòa trong thiết kế, mang đậm nét tinh tế sang trọng của phong cách Ý nhưng cũng đồng thời toát lên vẻ đẹp mạnh mẽ, hiện đại.

Đi cùng với ngoại hình đen tuyền là các chi tiết đen sáng bóng như bộ kính chiếu hậu, ốp viền đèn trước, nẹp viền khung xe, “cà vạt” trước đen nhám cùng viền hốc còi sơn đen sáng bóng, vành xe sơn đen, ốp ống xả sơn đen, gác chân cho người ngồi sau...

Sự tinh tế trong từng chi tiết còn được thể hiện ở tay dắt sau đen sáng bóng hài hòa với yên xe đen có đường vân nổi tinh tế, logo “Notte” nổi bật gắn trên cốp phía trước. Ngoài ra đèn pha LED 2 tầng hiện đại và đèn LED phía sau được trang bị trên phiên bản Sprint Notte 125cc vẻ đẹp đầy ấn tượng.

Với 3 dung tích động cơ, bộ đôi Vespa Sprint Note và Vespa GTS Note sẽ giúp người dùng dễ dàng hơn trong việc chọn lựa.

Nếu như Vespa Sprint Notte 125cc được thừa hưởng công nghệ động cơ iGet tiên tiến; Từng chi tiết từ ống xả đến hộp số đều được thiết kế để đảm bảo hành trình êm ái và thoải mái; Động cơ thân thiện môi trường dẫn dầu với công suất cực đại  7,9 kW tại 7.700 vòng/phút khẳng định khả năng gia tốc mạnh mẽ của Vespa Sprint Notte.

Thì Vespa GTS Notte 150cc thuộc dòng Vespa GTS cũng thuộc “đại gia đình” iGet. Động cơ xi lanh đơn 4 thì, phun xăng điện tử, 4 van, làm mát bằng dung dịch khẳng định đẳng cấp hàng đầu về công suất, tiết kiệm nhiên liệu và giảm lượng khí thải. Xe cũng sở hữu hệ thống dừng tạm thời “Start & Stop” độc quyền sáng chế bởi Piaggio, thay thế mô tơ đề truyền thống bằng cụm máy phát điện/mô tơ không tiếp xúc gắn trực tiếp trên động cơ. Công nghệ này có những ưu điểm nổi bật: đề máy êm hơn, giảm trọng lượng, tăng tính ổn định và tiết kiệm tiêu thụ nhiên liệu đáng kể, cùng với đó là khả năng tự động tắt động cơ sau 3 – 7 giây khi xe đã dừng (tùy thuộc vào việc xe đã đạt đến nhiệt độ vận hành chính xác hay chưa).

Và cuối cùng là Vespa GTS Notte 300cc sở hữu động cơ quasar phun xăng điện tử, xi lanh đơn 4 thì, 4 van, làm mát bằng dung dịch, công suất cực đại 15,6 kW tại 7.750 vòng / phút và mô-men xoắn cực đại 22 Nm chỉ .5000 vòng / phút. Đây là những thông số kĩ thuật đảm bảo khả năng gia tốc mạnh mẽ và hiệu suất cao, khiến chiếc Vespa cỡ lớn trở thành “bạn đồng hành” tuyệt vời để di chuyển trong đô thị và cả những chuyến viễn du.

Mẫu xe

Giá bán lẻ bao gồm VAT

Vespa Sprint Notte 125cc

78.500.000 đồng

Vespa GTS Notte 150cc

115.000.000 đồng

Vespa GTS Notte 300cc

129.000.000 đồng

Vespa Sprint Note phiên bản đen huyền bí.
Vespa GTS Note đen huyền bí có hai lựa chọn động cơ iGet 150cc và 300cc.
 

ĐTTD