PNY BE-840: duy trì hoạt động cho các thiết bị di động

(ĐTTD) Nhà sản xuất bộ nhớ và USB – PNY - vừa ra mắt bộ pin sạc dự phòng BE-840 với dung lượng đến 10.00mAh – cho phép sạc mọi thiết bị di động của người dùng chỉ trong nháy mắt.

Có thể nói đi cùng với thiết kế gọn nhẹ, siêu mỏng của các thiết bị di động là sự “hy sinh” về dung lượng pin, chính vì vậy BE-840 đã xuất hiện để giải quyết vấn đề này. Sở hữu công nghệ pin cao cấp Lithium-Ion, bộ pin sạc mới của PNY có khối lượng nhẹ, thuận tiện cho việc mang đi lại. Bên cạnh đó là hàng loạt các công nghệ an toàn được tích hợp sẽ giúp loại trừ các rủi ro quá tải dòng, quá tải nhiệt, giúp người dùng không còn lo lắng khi di chuyển với các thiết bị di động.

Khác với hầu hết các pin sạc dự phòng đều có thiết kế đơn điệu và nhàm chán, BE-840 được thiết kế khá bắt mắt với lớp vỏ trắng, kiểu dáng công thái học giúp người dùng dễ cầm nắm trong quá trình sử dụng. Khối lượng nhẹ chỉ 239gram và có kích thước chỉ 112,8mm x 72,0mm x 22,0 mm, giúp dễ dàng mang theo trong túi xách khi di chuyển.

PNY đáp ứng mọi nhu cầu với hai cổng sạc độc lập, nhằm giảm thời gian chờ đợi bằng hai cổng USB 2A và 1A. Sản phẩm cũng được trang bị đèn LED 4 cấp, cho phép thể hiện dung lượng tức thời cũng như mức sạc của pin dự phòng. Một cấp đèn tương đương 30% dung lượng, hai cấp thể hiện 30-80%, ba cấp thể hiện 80% và bốn cấp thể hiện pin sạc đã đầy. Người dùng cũng có thể tận dụng đèn pin LED tích hợp khi cần – kể cả khi đang sạc điện thoại.

BE-840 có thể sạc hầu hết mọi loại điện thoại di động và thiết bị số, thậm chí cả iPad, và máy chơi nhạc MP3… Sản phẩm được bảo hành 1 năm từ nhà sản xuất.

ĐTTD