PNY SSD ELITE gắn ngoài đáng tin cậy

(ĐTTD) PNY Technologies Inc., nhà sản xuất các module bộ nhớ, thẻ nhớ flash, ổ đĩa USB, ổ đĩa trạng thái rắn, card đồ họa và các phụ kiện điện thoại di động vừa ra mắt sản phẩm mới nhất ELITE di Solid State Drive (SSD).

SSD ELITE Portable nhanh hơn, đáng tin cậy hơn và hiệu quả hơn so với ổ cứng thông thường (HDD) nhờ khả năng sao chép và lưu trữ tập tin lớn một cách nhanh chóng với tốc độ đọc lên đến 430MB/s và tốc độ ghi lên đến 400MB/s. Người dùng có thể khởi động gần như ngay lập tức SSD ELITE, giảm thời gian tải, và tăng tốc các ứng dụng cần thiết một cách dễ dàng.

Ngoài ra, người dùng cũng có thể lưu trữ các tập tin lớn bao gồm phim, âm nhạc, hình ảnh độ phân giải cao, phần mềm và các ứng dụng trong không gian lưu trữ 480GB của mình. Khởi động và sao lưu các tập tin hoặc thư mục cá nhân trong vài giây và “xử gọn” các ứng dụng đòi hỏi khắt khe nhất với phần mềm sao lưu dữ liệu Acronis.

Đặc biệt, SSD ELITE được sản xuất vỏ ngoài bằng nhôm mịn màng, chất lượng cao, có độ bền hơn so với một ổ đĩa cứng và không có chứa thành phần chuyển động nhỏ được cho là nguyên nhân gây ra việc “chết” giữa chừng hoặc lưu trữ với tốc độ không ổn định.

Kích thước 2,36 "x 1.4" x 0.35" cũng khiến ELITE trở nên vô cùng xinh xắn và tiện lợi khi mang cần mang theo trong các chuyến đi.SSD ELITE được trang bị với công nghệ flash mới nhất TLC và được hỗ trợ với USB 3.0 và tương thích ngược với các cổng USB 2.0.

Sản phẩm hỗ trợ cho tất cả các phiên bản của Windows và máy Mac với dung lượng lưu trữ 240GB và 480GB.

ĐTTD