Polaroid Insta-Share Printer: Ốp lưng kiêm máy anh cho Moto Z2 Play

(ĐTTD) Với việc bổ xung thêm ốp lưng kiêm máy in Polaroid Insta-Share Printer, dòng điện thoại Moto Z2 Play sẽ có khả năng biến hóa phong phú hơn cùng bộ ốp lưng Moto Mod.

Bên canh những ốp lưng kiêm máy ảnh, ốp lưng kiêm máy chiếu, ốp lưng kiêm pin dự phòng,... bộ ốp lưng Moto Mod mới đầy vừa được Motorola cập nhật thêm phiên bản mới. Đó chính là chiếc ốp lưng kiêm máy in ảnh tức thì Polaroid Insta-Share Printer vừa được hãng Polaroid hợp tác cùng thương hiệu Motorola sản xuất.

Chiếc ốp lưng kiêm máy in ảnh tức thì Polaroid Insta-Share Printer được sản xuất trên công nghệ ZINK cho phép in trực tiếp những bức ảnh chụp được từ điện thoại Moto Z2 Play ngày lập tức với kích thước ảnh chuẩn 2 x 3inch. Và với chiếc ốp lưng thú vị này, việc sử dụng điện thoại Moto Z2 Play của bạn càng trở nên thú vị hơn khi không chỉ chia sẻ nhanh chóng những bức ảnh chụp được lên các mạng xã hội Facebook, Instagram,... mà còn có thể in ngay lập tức bức ảnh vừa chụp được để gửi tặng người thân hay bạn bè làm kỷ niệm. Ngoài ra, ốp lưng kiêm máy in ảnh tức thì này cũng sử dụng được với hai smartphone hỗ trợ ốp lưng Moto Mods là Moto Z và Moto Z Play.

Với ốp lưng kiêm máy in ảnh Polaroid Insta-Share Printer, Moto Z2 Play càng trở nên thú vị hơn với khả năng biến hóa vô biên.

Nhật My