Porche thêm nhiều tiện ích hiện đại cho Macan

Dòng SUV cỡ trung cao cấp Macan không chỉ được Porsche trang bị thêm nhiều tiện ích hiện đại như hệ thống quản lý thông tin liên lạc PCM thế hệ mới, hề thống đèn chiếu sáng PDLS với việc sử dụng 100% bóng đèn LED,...

 

Theo đó, dòng SUV cỡ trung Porsche Macan sẽ được trang bị hệ thống quản lý liên lạc Porsche Communication Management  (PCM) tích hợp hệ thống định vị thời gian thực, hoạt động đơn giản tích hợp với bộ phát Wi-Fi trực tuyến. Tâm điểm của hệ thống PCM mới này là màn hình cảm ứng 7-inch độ phân giải cao cùng với đó là giao diện người dùng được thiết kế lại sử dụng các hoạt động tương tác như trên điện thoại thông minh.Ngoài ra, hệ thống PCM mới còn giúp người lái có thể kết nối với chiếc iPhone của mình thông qua ứng dụng  AppleCar Play để có thể điều khiển bằng giọng nói với Siri. 

Trong khi đó, góp phần mang đến sự an tâm và an toàn cho người lái khi di chuyển, Porsche lần đầu tiên đã sử dụng 100% các bóng đèn LED với hệ thống đèn chiếu sáng Porsche Dynamic Light System (PDLS). Hệ thống đèn pha mới giúp người lái có thể nhận biết chùm màu sắc tương tự giống với ánh sáng ban ngày và mở rộng phạm vi chiếu sáng trong khi tiêu tốn ít năng lượng hơn.

Đặc biệt, những chiếc SUV cỡ trưng Macan mới còn được trang bị hệ thống đèn pha Bi-Xenon với dải ánh sáng tròn kết hợp đèn phụ trợ được thay thế bởi hệ thống đèn LED có thêm mô-đun chiếu trực tiếp ngay trung tâm cho cả đèn cốt và đèn pha. Mô-đun chiếu sáng mới cung cấp thêm các tính năng như: chức năng chiếu sáng khi vào cua hoặc qua giao lộ.

 

Ngoài hai phiên bản Macan S và Macan GTS, Porsche còn mang đến cho người dùng phiên bản Macan Turbo với thiết kế đậm chất thể thao hơn. Không chỉ được trang bị bộ mâm đúc 911 Turbo Design 21inch với thiết kế 2 tông màu độc quyền, phiên bản Macan Turbo còn được trang bị gương chiếu hậu bên ngoài phong cách Sport De-sign và bộ nắp chụp mâm với logo Porsche in màu tạo điểm nhấn vô cùng ấn tượng.

Các chi tiết mang tính tương phản như thiết kế đen bóng ở các cánh gió và hốc hút gió, cũng như những đường gân trang trí ở cửa sổ và bên hông dưới thân xe sau. Tấm ốp Sport Design thấp hơn ở phía sau cùng hệ thống ống xả thể thao với các chi tiết màu đen tạo thành một tổng thể hài hòa về màu sắc. Cụm đèn phía sau màu đen nhấn mạnh thiết kế độc đáo cho dòng xe đặc biệt này.

Ngoài ra, Porsche còn trang bị thêm tùy chọn vô-lăng bọc da Alcantara và hệ thống sưởi vô-lăng trong điều kiện thời tiết mùa đông cũng cải thiện tính tiện nghi và cung cấp độ bám tuyệt vời với phong cách lái thể thao năng động.

Các phiên bản của dòng xe Macan mới sẽ có mặt tại các trung tâm của Porsche kể từ đầu năm 2016. Porsche Việt Nam cũng đã bắt đầu nhận đơn đặt hàng trong khoảng thời gian này cho những khách hàng trong nước.

Porsche Macan S với mức tiêu thụ nhiên liệu kết hợp 9,2 - 6,1 lít/100 km, lượng khí thải CO2: 216-159 g/km sẽ có giá bán 3.320.000.000 đồng. Phiên bản Macan GTS với mức tiêu thụ nhiên liệu kết hợp: 9,2-8,8 lít/100 km, lượng khí thải CO2: 215-207 g/km có giá bán 4.000.000.000 đồng. Và phiên bản Macan Turbo với mức tiêu thụ nhiên liệu kết hợp: 9,2 - 8,9 lít/100 km, lượng khí thải CO2 216-208 g/km có giá 4.330.000.000 đồng.

 

Nhật My