Porsche 911 thế hệ 7 ra mắt tại việt Nam

Dòng xe thể thao “huyền thoại” Porsche 911 đã chính thức ra mắt người tiêu dùng Việt. Thế hệ xe mới được Công ty TNHH Xe hơi Thể thao Uy tín, nhà nhập khẩu Porsche chính thức chào bán với đầu đủ các phiên bản coupe và cabriolet của dòng 911 Carrera, 911 Carrera 4 dẫn động bốn bánh và Carrera Turbo thể thao siêu cấp.


Ra đời vào năm 1963, Porsche 911 là mẫu xe nổi tiếng nhất của Porshe và có số lượng xe bán nhiều nhất. Tuy “tuổi đời” đã trên 50 năm, nhưng các nét thiết kế kinh điển vẫn được duy trì qua các thế hệ cho tới tận ngày nay. Trong phiên bản mới nahats, 911 vấn giữ hình dáng “xì gà” và đèn pha dạng “mắt lồi” quen thuộc. Nhìn từ phía đuôi, 911 cũng không thể bị lẫn với kính sau có hình thang ngược, đuôi bè, hốc gió lớn chạy ngang thân.

911 thế hệ mới được trang bị động cơ đối đỉnh tăng áp  có công suất và mô men xoắn tăng đáng kể so với đời trước. Khung xe được cải tiến giúp cần bằng tối ưu ở mội điều kiện vận hành. Tiện nghi cũng các hệ thống thông tin giải trí cũng được Porsche đầu tư cải tiến để mẫu xe luôn xứng đáng đi tiên phong trong phân khúc xe thể thao hai chỗ hạng sang.

Dòng 911 Carrera và 911 Carrera 4 cùng sử dụng động cơ 6 xy lanh tăng áp kép, hộp số tự động 7 cấp ly hợp kép, tuy nheien có rất nhiên tùy chọn để đáp ứng nhu cầu cũng như “túi tiền” của người mua. Đáng chú ý nhất là các tùy chọn như đánh trục lái sau tự động giúp xe vào cua gấp và chuẩn hơn, hoặc cơ chế nâng gầm giúp nâng mũi xe lên thêm 4cm để có thể đi qua các cung đường xấu trong khi vấn duy trì được tốc độ khoảng 35km/h.

911 xưa và nay

Dòng siêu thể thao 911 Turbo được lắp động cơ 6 xi lanh tắp áp kép dung tích 3,8 lít cho công suất cực đại 540 mã lực. Xe tăng tốc từ 0 lên 100km/h chỉ sau đúng 3 giây và có thể đạt tốc độ tối đa 320km/h.

911 - 3 dòng xe  thế hệ mới

911 Carrera  nâng gầm

Các mẫu 911 thế hệ hới có giá bán dao động trong khoảng từ 6,7 tỷ (cho bản 911 Carrera tiêu chuẩn) tới 15,44 tỷ (911 Turbo S Cabriolet).  Theo thông tin từ Porsche Vietnam, thời gian từ khi chủ nhân đặt hàng chính thức tới lúc nhận xe là khoảng 4 – 6 tháng tùy vào điều kiện thực tế. Tuy nhiên, trong thời gian này, nếu có thay đổi về chính sách thuế người tiêu dùng hoàn toàn không phải lo lắng, hãng sẽ tìm mọi cách khắc phục  nhằm đem lại cam kết cả vè chất lượng xe lấn chất lượng dịch vụ.

Tham khảo thêm thông tin:http://porsche-vietnam.vn/

PV