Porsche đồng hành cùng giải golf FLC Vietnam Masters 2019 presented by Porsche

(ĐTTD) Porsche Việt Nam chính thức trở thành Nhà tài trợ Bạch Kim và độc quyền trong lĩnh vực xe ô tô tại giải golf chuyên nghiệp FLC Vietnam Masters 2019 presented by Porsche diễn ra từ ngày 31/7 đến hết ngày 4/8/2019 tại sân FLC Golf Club Hạ Long.

Tham dự với tư cách là nhà tài trợ của giải golf quy mô bậc nhất Việt Nam FLC Vietnam Masters 2019 presented by Porsche, Porsche mong muốn đóng góp vào những nỗ lực thúc đẩy sự phát triển của golf chuyên nghiệp nói riêng và thể thao chuyên nghiệp nói chung. Thông qua giải đấu, Porsche truyền tải tinh thần thể thao - cội nguồn của thương hiệu - và đem trải nghiệm độc đáo với những kiệt tác xe thể thao danh tiếng tới người tham dự giải năm nay.

Thể thao là DNA của Porsche, không chỉ bởi hơn 30.000 chiến thắng trong các cuộc đua trên toàn thế giới. Việc tham gia vào giải golf chuyên nghiệp cũng là một trong những gắn kết mạnh mẽ với triết lý của thương hiệu: kỹ thuật, tính chuẩn xác, tầm nhìn và sự can đảm. Tại Porsche, dấu ấn không chỉ nằm ở hiệu suất vận hành hay thiết kế trứ danh mà còn thể hiện ở tính quyết đoán và sự tiên phong. Tương tự, trong golf chuyên nghiệp, đây là những phẩm chất không thể thiếu ở một golfer khi đối mặt với thách thức và giới hạn.Diễn ra từ ngày 31/7 đến 3/8/2019 (giải chuyên nghiệp) và 4/8/2019 (giải nghiệp dư) tại FLC Golf Club Hạ Long, FLC Vietnam Masters 2019 presented by Porsche là giải golf quy mô nhất của Việt Nam thuộc hệ thống giải golf chuyên nghiệp VPGA Tour. Giải đấu dành cho các golfer chuyên nghiệp người Việt Nam, các golfer chuyên nghiệp người nước ngoài đang làm việc hợp pháp tại Việt Nam và các golfer nghiệp dư người Việt có điểm chấp Index chính thức từ 9.0 trở xuống. Giải cũng sẽ có một bảng đấu riêng dành cho các golfer nữ. Giải đấu có tổng giá trị giải thưởng 1,1 tỷ đồng và sẽ được phát sóng trực tiếp trên các kênh truyền hình thể thao lớn, trên fanpage của Porsche Việt nam và VPGA Tour.

Hà Nguyễn